Những điều chưa biết về Vanessa Hudgens

TPO – Trên tạp chí Self số tháng 5/2009, ngôi sao của series phim truyền hình ăn khách High School Musical tiết lộ 25 điều mà các fans hâm mộ vẫn còn chưa được biết về cô.

Thần tượng của Vanessa Hudgens: “Tôi thực sự yêu mến Angelina Jolie. Mọi thứ mà cô ấy làm, tôi đều yêu thích”.

Con vật mà Vanessa yêu quý: “Tôi rất thích rắn, chúng là những con vật thật sexy. Nhưng tất nhiên chỉ là rắn nuôi thôi, chứ không phải rắn độc”.

Về sự nghiệp diễn xuất: “Tôi rất thích được đóng phim hành động. Tôi muốn trở nên mạnh mẽ và chủ động. Tôi muốn khiến mọi người phải bất ngờ”.

Những điều mà Vanessa học được từ bố: “Tôi có một đôi chân thực sự khỏe mạnh. Tôi thừa hưởng điều đó từ bố. Tôi có những bắp chân săn chắc và trông chúng rất tuyệt. Khi tôi đi giày cao gót, nhìn đôi chân của tôi giống như phải làm việc chăm chỉ và tôi rất thích chúng. Tôi có ngón chân khá to và điều đó khiến tôi có thể leo trèo thoải mái”.

Món đồ đắt giá nhất mà Vanessa từng mua: “Đó là một chiếc túi xách hiệu Louis Vuitton. Ashley Tisdale và tôi mỗi người có một chiếc túi màu khác khau khi đi tour tại Mexico. Chúng tôi gọi đó là những chiếc túi tình bạn. Tôi không muốn nói chúng có giá bao nhiêu, nhưng tôi không thích quay trở lại cửa hàng đó nữa”.

Các địa chỉ mua hàng online yêu thích của Vanessa: “Tôi mua hàng online trên ShopPlanetBlue.com, Shopbop.com, IntermixOnline.com. Ở đó bạn có thể xem mọi thứ”.

Về thói quen trang điểm: “Thỉnh thoảng tôi thấy mình xinh xắn hơn khi không trang điểm. Bạn hãy để mặt thật của mình và nói rằng: đây mới chính là tôi. Tuy nhiên, một đôi môi đỏ chót khiến tôi cảm thấy sexy hơn. Hãy tô son đỏ và giải phóng người đàn bà trăng hoa trong bạn”.

Duy Nam
Theo People, JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng