Những đòi hỏi thái quá của Jackson

TPO - Michael Jackson đã xúc phạm ban tổ chức lễ trao giải âm nhạc thế giới- World Music Awards khi có những đòi hỏi thái quá ở khâu hậu trường sân khấu, với một con số gây sửng sốt 470.000 USD.

Jackson – ông vua nhạc Pop góp mặt trong lễ trao giải âm nhạc thế giới được tổ chức vào tối hôm kia (15/11/2006) tại Luân Đôn – đã yêu cầu phải có một chuyên gia làm tóc riêng, những nghệ sĩ trang điểm và 20 vé hạng nhất cho bạn bè anh.

Chàng ca sĩ lập dị này còn đưa ra những đòi hỏi quá đáng đối với ban giám đốc khách sạn Hempel Hotel, tại khu vực Bayswater – Luân Đôn, nơi mà anh đã đặt phòng với mức giá trên trời: 11.800 USD cho một đêm.

Để chiều theo những yêu cầu của Jackson, khách sạn này đã hào phóng dựng một bức tường thật cao ngay trước cửa ra vào để bảo đảm sự riêng tư trong cuộc sống của anh cùng ba đứa con: Prince Michael – 9 tuổi, Paris – 8 tuổi, và cậu Út 4 tuổi - Prince Michael II.

Người chứng kiến đã nói: "Vâng, đúng là anh ta rất lập dị nhưng chúng ta nên thông cảm vì anh ấy muốn có một không khí riêng tư xung quanh gia đình nhỏ của mình".

Tuy vậy, những đòi hỏi kỳ quặc của nam ca sĩ 48 tuổi này đã gây ấn tượng xấu đối với những khách sạn hàng đầu tại Luân Đôn.

Người đưa tin nói thêm: "Rất nhiều khách sạn đã phải lo lắng chuyện sẽ bị các fan hâm mộ bao vây tứ phía. Và lý do quan trọng nhất là họ phát hoảng với những yêu cầu của anh ấy".

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá