Những đôi tình nhân quyến rũ nhất Hollywood

Biên tập viên Galina Espinoza của tạp chí People (Mỹ) bầu Brad Pitt - Angelina Jolie là cặp đôi có ảnh hưởng lớn và tạo ra nhiều “cơn lốc thông tin” nhất thế giới điện ảnh. Cặp TomKat ở vị trí số 2.

Gia đình diễn viên Angelina Jolie và Brad Pitt luôn là mối quan tâm của báo chí. Ảnh: People

Phát biểu trên chương trình truyền hình Extra, Espinoza nhận định, Brangelina tạo ra nhiều thay đổi trong thế giới của họ. “Bà Smith” dành một phần ba thu nhập cho từ thiện. Cô nhận con nuôi từ những vùng đất nghèo khó, đồng thời chọn Namibia - một quốc gia châu Phi - để sinh con.

Cô không muốn con ruột mình sinh ra tại Mỹ và có khác biệt quá lớn đối với hai con nuôi gốc Campuchia và Ethiopia. Espinoza nói: “Brad và Angelina đã tạo ra một chuẩn mực mới cho những đôi uyên ương muốn thể hiện tinh thần nhân đạo. Tôi tin rằng, cả thế giới đều quan tâm đến mối tình của họ, gia đình họ”.

Tài tử Tom Cruise không ngại bày tỏ tình yêu với Katie Holmes trước rừng báo chí và tặng cô chiếc nhẫn đính hôn chỉ sau 2 tháng quen biết. Ảnh: People

Bình luận về Tom Cruise và Katie Holmes, nhà báo lão làng nhận định, ngôi sao của Mission Impossible đã giành được quyền lực thực sự ở Hollywood. Galina Espinoza nói: “Tom Cruise không chỉ thống trị bảng xếp hạng doanh thu, mà còn có thể yêu cầu đóng cửa tháp Eiffel muộn hơn thường nhật để anh cầu hôn Katie. Rất ít người có thể làm được điều này”.

Vợ chồng ca sĩ Jennifer Lopez và Marc Anthony cũng được đánh giá là đôi uyên ương lý tưởng. Ảnh: AP

3 đôi còn lại có mặt trong top 5 đều là các cặp vợ chồng. Đó là Michael Douglas và Catharine Zeta-Jones, Will Smith và Jada Pinkett Smith, Marc Anthony và Jennifer Lopez. Hai diễn viên Jennifer Aniston và Vince Vaughn không được góp mặt, vì họ chưa bao giờ thừa nhận mình là một đôi.

Theo Mai Trần
 Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá