Những đôi uyên ương Hollywood đầu năm 2005

(TPO) Có lẽ 2005 là một năm đẹp, cho nên các ngôi sao Hollywood mới đua nhau làm lễ đính hôn rồi tiến tới làm đám cưới. Đình đám nhất có lẽ là tỉ phú Donald Trump, còn tin làm bao người con gái rụng rời con tim là Người đàn ông hấp dẫn nhất 2004 đã đính hôn...

Ca sĩ Rod Steward và bạn gái

Ngày 9/3, ca sĩ Rod Steward và người bạn gái lâu năm của ông, cô Penny Lancaster đã quyết định làm lễ kết hôn tại thủ đô Paris tráng lệ.

Tại đỉnh tháp Eiffel vào 9/3 vừa qua Rod Steward đã nói với báo chí rằng: "Tôi chưa bao giờ hạnh phúc và tràn đầy tính yêu như ngày hôm nay".

Christina Aguilera và John Bratman

Mùa Valentine vừa qua, Cô nàng ca sỹ có thân hình bốc lửa Christina Aguilera đã chính thức đính hôn với bạn trai đã lâu của cô là Bratman. Nàng thì 23 còn chàng thì 26. Họ hẹn hò với nhau đã được hơn 2 năm, một khoảng thời gian đủ lâu tại Hollywood. Để chứng minh cho tình yêu, chàng đã được đặt riêng cho nàng tại một cửa hàng đá quý danh tiếng London 1 chiếc nhẫn kim cương trị giá hàng ngàn đô la.

Lione Richie và anh chàng DJ Adam Goldstein

Ngày 8/2, cô con nuôi của ca sỹ danh tiếng Lione Richie, ngôi sao của loạt phim truyền hình nổi tiếng Cuộc sống giản đơn - Nicole richie đã đính hôn với anh chàng DJ Adam Goldstein. Chàng DJ này đã hẹn hò với cô nàng tóc vàng được hơn 1 năm nay. Nicole đã tâm sự trên tạp chí People: "Cả hai chúng tôi đã bắt đầu cuộc sống mới tại căn nhà trên đồi Beverly. Adam và tôi đều cảm thấy không thể sống thiếu nhau một giây".

Tỉ phú D.Trump hạnh phúc bên Melania Knauss

Chủ nhật, 23/1. Tỉ phú Donald Trump đã dắt tay cô nàng Melania Knauss đỏm dáng trong màu áo trắng cô dâu đến nhà thờ. Và không có gì đáng nói nếu chiếc áo trắng cô dâu lại có giá thót tim đến thế: 100.000 USD. Và tình yêu của một tỉ phú chắc chắn sẽ khác những gì bình thường. Đám cưới đã được tường thuật trực tiếp trên truyền hình. Theo tờ NY Times tiết lộ thì chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương của 2 người có giá 1,5 triệu USD.

Gillian Anderson bên chồng Julian Ozanne

Ngày 18/1, ngôi sao của phim X-Files Gillian Anderson đã bắt đầu cuộc sống trên cương vị người vợ bên cạnh anh chàng bạn trai bấy lâu của cô, nhà báo kiêm nhà làm phim tài liệu Julian Ozanne.

Jude Law không còn cãi được nữa

5/1. Sau nhiều lần chối đây đẩy mối quan hệ của mình với Sienna Miller, Jude Law cuối cùng đã tuyên bố lễ đính hôn của cả hai vào dịp giáng sinh vừa qua. Cả hai đang gấp rút lên kế hoạch cho đám cưới vào những ngày gần đây. Thế là Người đàn ông hấp dẫn nhất năm 2004 do tạp chí People bình chọn chuẩn bị có gia đình...

Nicollette Sheridan hạnh phúc với N.Soderblom

4/1. Nữ diễn viên Nicollette Sheridan đã đính hôn với nam diễn viên người Thuỵ Điện Niklas Soderblom. Lần 'góp gạo thổi cơm chung' này là lần thứ hai của cô đào bốc lửa tóc vàng. Lần trước là nam diễn viên Harry Hamlin, cả hai đã kéo dài được mối quan hệ trong thời gian 1991-1993. Tuy có vẻ đẹp hấp dẫn nhưng cô nàng cũng có khiếu thẩm mỹ khó hiểu. Đến nỗi Nicollette Sheridan được bình chọn là nghệ sỹ ăn mặc xấu nhất năm 2004, trong khi Nicole Kidman được coi là phụ nữ ăn mặc hấp dẫn nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá