Những gương mặt sáng trong 'Thế giới Việt'

TP - Với đội hình năm nay, hẳn sẽ không quá khó để BGK chọn ra được Top 10 , thậm chí hai phương án nhất- nhì, còn đứng thứ ba lại không đơn giản- không phải vì thiếu ứng viên mà ngược lại. Giải Hoa hậu ảnh sẽ chỉ được công bố vào đêm Chung kết 2/9.

>> Các thí sinh lộng lẫy trong cuộc thi Hoa hậu ảnh

Những người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu ảnh ngày 25/8 Ảnh: Hồng Vĩnh

Phải dậy trang điểm từ 3 giờ sáng để 5 giờ bắt đầu quay video clip ngoài trời (cho đỡ nắng) - Đó là thử thách đầu tiên của gần 40 cô gái. Sau đó chụp ảnh trong studio. Chiếc áo dài dân tộc và chiếc áo tuỳ thích khi mặc ở đất nước mình sinh sống- quy định bắt buộc của cuộc thi, phụ trợ cho gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng.

“Không nhận ra được nữa”, “Khác hẳn”… là cảm thán của nhiều người đồng hành thí sinh phía Nam, phía Bắc mấy ngày qua- khi họ bước vào cuộc thi phụ thứ nhất.

Đều xứng đáng lọt vào tầm ngắm là: Bộ váy sang trọng của Teressa Sam (Hoa hậu Việt Nam ở Anh), váy đen đơn giản mà hiệu quả của Nguyễn Bình Phương (Hoa hậu Việt Nam ở Dallas- Mỹ), áo dài duyên của Lan Phương (Hoa hậu Nam Mê Kông), Sonia Thúy Vi Bùi (Á hậu Việt Nam ở Anh), Hoàng Minh Thúy (SNG).

Những người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu ảnh  Ảnh: Hồng Vĩnh

Hay váy trắng có dây đeo “ tinh nghịch” của Nguyễn Hoài Melina, váy xám cá tính của Trần Ngọc Bích… Còn Thu Huyền (TPHCM), Đặng Minh Thu (Hoa hậu Biển), Vũ Ngọc Anh (Hà Nội)… hẳn biết ơn nghệ thuật tô điểm  khi các cô nổi bật hẳn lên so với chính mình.

Hôm 24/8, làm công tác xã hội ở Trung tâm bảo trợ xã hội và Nhà dưỡng lão tỉnh Khánh Hòa cũng là lần đầu thí sinh xuất hiện trước đông đảo báo chí. Một nữ phóng viên báo Lao động thường trú ở Nha Trang đã chấm ngay được hai gương mặt.

Nếu như năm ngoái, 2 tiêu điểm Mai Phương Thuý- Lưu Bảo Anh được phóng viên ảnh khai thác miệt mài, thì nay, ở bên ngoài studio của chuyên gia nhiếp ảnh Lê Thanh Hải, đối tượng quan tâm của giới báo chí có vẻ đa dạng hóa hẳn:

Nét trong sáng ngây thơ của Vũ Ngọc Anh, Đặng Minh Thu; vẻ quý phái của Teressa Sam, hồn hậu của Ngô Phương Lan. Nét Tây, hiện đại, làm nên sự độc đáo “Hoa hậu thế giới…” của Nguyễn Bình Phương, Milena Nguyễn Hoài…

Trong khi người đẹp thỏa sức diễn trước ống kính, giám khảo âm thầm chấm điểm (Nhà thơ Dương Kỳ Anh-Trưởng  ban, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhà báo Trịnh Lê Văn (Đài Truyền hình Việt Nam), Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy, Thạc sĩ Nguyễn Hồng Nga, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung, Thạc sĩ Lê Diệp Linh).

Tin rằng không quá khó cho họ để chọn được Top 10 với đội hình năm nay, thậm chí hai phương án nhất- nhì, còn đứng thứ ba lại không đơn giản- không phải vì thiếu ứng viên mà ngược lại.

Tên của gương mặt ăn ảnh nhất, khả ái nhất chỉ được công bố vào đêm Chung kết 2/9, còn hình ảnh của cuộc thi sẽ được phát sóng lúc 17 giờ ngày 30/8.

Ngày 26 và 27/8, thí sinh bước vào cuộc thi Hoa hậu Du lịch, quang cảnh diễn ra là: Tháp Bà, Hòn Chồng, Dinh Bảo Đại, Chợ Đầm, Cảng cá xóm Cồn. Ngày 28/8 thì thi Hoa hậu Biển ở Công viên Nước thuộc Vinpearl Land.

Hình ảnh các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu ảnh (ảnh : Hồng Vĩnh)

Hai thí sinh đến từ Mỹ : Nguyễn Bình Phương và Nguyễn Cao Thu Vân
 

Lê Thị Hoa Ngô Phương Lan

Lại Tú Trâm Mai Thị Ái Thi

Anan Hứa Ngọc Anh Cù Ngọc Hà

Đặng Minh Thu Hoàng Minh Thúy
Ngô Phương Lan Nguyen Kang Wun Ching

Nguyễn Phương Liên Nguyễn Quỳnh Trang
Nguyễn Thị Anh Ly Nguyễn Thị Hồng Nhung

Nguyễn Thị Hương Giang Nguyễn Thị Nhung
Nguyễn Thị Vân Anh Nguyễn Thu Huyền

Phạm Phương Thảo Phạm Thị Minh Loan

Phạm Thị Thanh Loan Phan Như Thảo

Sonnia Bui Thuy Vi Teressa Sam

Trần Ngọc Bích Trần Thị Kim Hoa

Võ Thị Lệ Thu Vũ Lan Phương

Vũ Ngọc Anh Bùi Thị Hiền

Chu Vân Anh Natalia Tran

Mai Thùy Dương

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá