Nhung Kate thoải mái đóng cảnh nóng cùng tài tử Pháp

TPO - Trong buổi họp báo showcase tại Hà Nội chiều 10/8, nữ diễn viên Nhung Kate tiết lộ cô không bị áp lực gì khi đóng cảnh nóng với nam diễn viên chính Jean-Michel Richaud trong Cô hầu gái.

Nhung Kate thoải mái đóng cảnh nóng cùng tài tử Pháp
Cô hầu gái là phim kinh dị của đạo diễn Việt kiều Derek Nguyễn, nhà sản xuất Timothy Linh Bùi, với các diễn viên Nhung Kate, Jean-Michel Richaud, Kiến An, Kim Xuân và Phi Phụng.
Nhung Kate thoải mái đóng cảnh nóng cùng tài tử Pháp - ảnh 1 Đạo diễn, Nam nữ chính và nhà sản xuất trong buổi showcase tại Hà Nội

Phim lấy bối cảnh thời Pháp thuộc, Nhung Kate trong vai Linh đến làm giúp việc cho ông chủ sở hữu ngôi biệt thự ma ám ở đồn điền Sa Cát. Bà vợ của ông chủ người Pháp từng phát điên vì chờ chồng, dìm chết con đẻ và tự tử. Khi Linh đến và nảy sinh tình cảm với ông chủ, những linh hồn oán giận trỗi dậy.

Đạo diễn Derek Nguyễn khẳng định phim dựa trên câu chuyện có thật của bà nội anh, từng là hầu gái thời xưa, nhưng lồng vào chuyện tình yêu, quá khứ và lịch sử Việt Nam.
Đoạn phim giới thiệu cũng hé lộ nhiều cảnh nóng bỏng giữa Nhung Kate và bạn diễn người Pháp Jean-Michel Richaud. 
“Tôi thấy khá thoải mái khi thực hiện những cảnh nóng này, bởi hai người có thời gian tập luyện kỹ, biết chính xác mình phải làm gì. Đạo diễn cũng rất tâm lý, bố trí rất ít người được phép có mặt khi chúng tôi diễn. Cái khó nhất tôi nghĩ la fphair thể hiện được điều ẩn sâu trong tâm lý nhân vật khi thực hiện những màn âu yếm đó”, Nhung Kate nói.

Đạo diễn nói thêm, những cảnh nóng này cần thiết chứ không phải do anh cố đưa vào để câu khách. Ngoài yếu tố kinh dị, đây là phim tình cảm lãng mạn về mối tình ngang trái. Cần nói thêm là Nhung Kate có kinh nghiệm đóng cảnh nóng trong một phim truyền hình của Úc trước đó, dù không nhiều bằng phim này.

Nhung Kate thoải mái đóng cảnh nóng cùng tài tử Pháp - ảnh 2 Hai diễn viên được tạo điều kiện làm quen trước khi phim bấm máy để thoái mái hơn khi đóng cảnh nóng
Nam diễn viên người Pháp nhưng phát triển sự nghiệp ở Mỹ từng tham gia nhiều phim truyền hình, điện ảnh đảm nhận vai Sebastien-người đàn ông mềm yếu với nỗi đau mất vợ con, nhưng cũng cứng cỏi trong vài trò một sĩ quan Pháp và ông chủ đồn điền Sa Cát.

“Tôi không chỉ lần đầu đóng phim Việt Nam, mà còn là lần đầu đến Việt Nam. Trải nghiệm này thay đổi cuộc đời tôi. Tôi phải lòng Việt Nam, hy vọng có dịp quay lại đây làm phim tiếp”, Jean-Michel Richaud nói. Anh nói thêm lúc đầu sợ rào cản ngôn ngữ, nhưng hoá ra mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên anh cho biết thời gian làm việc trên phim trường ở Việt Nam kéo dài hơn những nơi khác.

Nhung Kate thoải mái đóng cảnh nóng cùng tài tử Pháp - ảnh 3 Jean-Mitchel Richaud sinh ra tại Paris năm 1971, sau đó làm diễn viên tự do tại Mỹ
Nhà sản xuất Timothy Linh Bùi cũng giải thích ê kíp chọn Nhung Kate sau bốn lần thử vai, chứ không phải được mời ngay từ đầu. Nhà sản xuất của các phim Ba mùa, Rồng xanh, Cú và chim se sẻ, Âm mưu giày gót nhọn hy vọng khán giả vừa có cảm giác sợ hãi tột độ khi xem phim, vừa cảm nhận được sức mạnh của tình yêu, nội tâm nhân vật.

Cô hầu gái là sản phẩm hợp tác của CJ Entertainment và HKFilm, dự kiến ra mắt ngày 16/9. Bối cảnh được thực hiện ở Đà Lạt, Bửu Long, Long Khánh, Tiền Giang và Lộc Ninh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá