Những khoảnh khắc đẹp của cô ba Mi Chil

Không quá nổi bật giữa đám đông nhưng làn da trắng cùng đôi mắt to vẫn khiến cô ba của nhà họ Chil - nữ diễn viên Choi Jung Won có sức hút đặc biệt với người đối diện.

Bước chân vào làng giải trí từ năm 2001 với bộ phim truyền hình đầu tay Cool, khán giả nhớ tới Choi Jung Won qua hàng loạt những bộ phim truyền hình ăn khách như Lovers, All In (Một cho tất cả), Tropical Nights in December và đặc biệt là Những nàng công chúa nổi tiếng - bộ phim đang được trình chiếu trên kênh VTV3, Đài THVN.

Với vai diễn Mi Chil "bị nhiều người ghét" này, Choi Jung Won đã được khán giả bình chọn là Nữ diễn viên xuất sắc và Ngôi sao được khán giả yêu thích của đài truyền hình KBS năm 2006.

Sau Những nàng công chúa nổi tiếng, Choi Jung Won còn tham gia một phim truyền hình rất thành công khác là The Kingdom of Winds. Bộ phim này cũng mang lại cho cô nàng Mi Chil giải thưởng cặp đôi ăn ý nhất với bạn diễn Song Il Kook và Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Ngoài diễn xuất, Choi Jung Won còn tham gia vào các lĩnh vực khác: quảng cáo, thời trang và thử sức cả với vai trò MC cho những lễ trao giải lớn.

Sau đây là những khoảnh khắc đẹp của cô ba Mi Chil:

CÔ NÀNG MI CHIL TRONG NHỮNG NÀNG CÔNG CHÚA NỔI TIẾNG

RẠNG RỠ VÀ QUYẾN RŨ TRÊN THẢM ĐỎ

CÔ BA MI CHIL SÀNH ĐIỆU TRÊN TẠP CHÍ

VÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC RẤT DỄ THƯƠNG CỦA ĐỜI THƯỜNG

Theo LILY
VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá