Những kỉ lục vui của "Cô gái xấu xí"

"Cô gái xấu xí" đã bước vào chặng đường cuối. Hãy cùng điểm lại những kỉ lục vui của bộ phim “siêu dài tập” này!

Những kỉ lục vui của "Cô gái xấu xí"

Nhân vật nữ thay đổi chóng mặt nhất: Huyền Diệu (Ngọc Hiệp đóng). So với đầu phim, Huyền Diệu của những tập cuối cùng này đã thay đổi, đẹp đến mức mẹ cô cũng phải ngỡ ngàng.

Nhân vật nam xuống dốc nhanh nhất: An Đông (Chi Bảo). Từ chỗ là một giám đốc giàu có, điển trai, lịch lãm, các cô gái bao quanh, An Đông đã trở thành một gã tay trắng, quần áo lôi thôi, mặt mũi rầu rĩ, luôn chìm trong men rượu và chỉ còn có một cô gái bên cạnh – Mai Lan.

Nhân vật chua ngoa nhất: Hùng Long (Đức Hải). Với cái giọng the thé, lả lướt, mỗi lần Hùng Long tru tréo lên thì khán giả cứ nghĩ Hùng Long là một “mụ đàn bà” thật.

Nhân vật ghen nhiều nhất: Mai Lan (Lan Phương). Từ đầu phim đến bây giờ, An Đông luôn phải sống khổ sở với bệnh ghen của Mai Lan còn cô thì lúc nào cũng vật vã vì nghi ngờ, kiểm soát người chồng sắp cưới của mình.

Nhân vật ăn tham nhất: Thanh (Lê Giang). Bất kì lúc nào, Thanh cũng chỉ nghĩ đến ăn, nơi hành lang khi đang tán chuyện, nơi bàn làm việc và thậm chí là cả những nơi không ai có thể nghĩ đến điều đó…

Nhân vật lạnh lùng nhất: Đăng Dương (Lý Anh Tuấn). Từ đầu phim đến giờ, Đăng Dương hầu như không cười, và nếu có cười thì cũng chỉ là cười nhếch môi. Đó là chưa kể đến cách nói chuyện đều đều, không tí cảm xúc nào của anh. Mỗi lần anh xuất hiện đều sẽ có những chuyện chẳng lành…

Nhân vật vui vẻ nhất: Phê (Đức Thịnh). Tính tình bắng nhắng, hài hước, Phê luôn làm cho khán giả không thể nhịn cười khi anh xuất hiện. Thậm chí, có những câu thoại của anh làm người ta nhớ mãi như “anh là đàn ông, tôi cũng là đàn ông, chúng ta không phải là đàn bà…”.

Nhân vật có nước da đen nhất: Jenda (Thuý Uyên). Để có được nước da này, cô đã phải phơi nắng cả tuần liền…

Nhân vật yêu đơn phương lâu nhất: Ninh Lâm (Ninh Thuận). Từ đầu phim đến cuối phim, Ninh Thuận chết mê chết mệt Phương Trinh, luôn giữ ảnh của cô trong ví, thỉnh thoảng lại đưa ra ngắm, dù cô chẳng có cảm tình gì với anh…

Bộ phim hội tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng nhất: Khi xem phim "Cô gái xấu xí", ngoài dàn diễn viên nổi tiếng và có thương hiệu, khán giả còn được thưởng thức tài năng diễn xuất của rất nhiều ca sĩ, người mẫu tên tuổi…

Bộ phim có nhiều diễn viên lên xe hoa nhất: Có thể nói "Cô gái xấu xí" là bộ phim lập kỉ lục có nhiều diễn viên lên xe hoa nhất. Trong khi bộ phim này được quay đã có rất nhiều diễn viên của phim lên xe hoa như Đức Thịnh, Bình Minh, Phi Thanh Vân, Lý Anh Tuấn, Thanh Vân.

Theo Hoàng Bách
VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá