Những kiệt tác siêu thực bằng vải tuyn của nghệ sĩ đương đại Benjamin Shine

TPO - Hàng trăm khách mời tới dự lễ khai mạc Triển lãm “Nghệ thuật Quốc tế Almanity – Alternativelight” ở Hội An đã phải trầm trồ, kinh ngạc trước màn trình chiếu hình ảnh nghệ sĩ người Anh Benjamin Shine tạo nên những tác phẩm 3D sống động và siêu thực.

Xem video
 

Không dùng màu vẽ, không dùng bút vẽ hay các dụng cụ thông thường, chỉ với những tấm vải tuyn màn và rèm cửa, cùng với chiếc bàn là, người nghệ sĩ đã biến chúng thành những bức tranh “siêu thực” và siêu đẹp.

Bằng việc sử dụng các vải màu, sử dụng độ sáng tối của các lớp vải, sử dụng bàn là tạo những nêp ép và các nếp gấp của vải, nghệ sĩ đã tạo nên các bức tranh, chân dung nghệ thuật độc đáo có rất nhiều kết cấu và chiều sâu.  

Những kiệt tác siêu thực bằng vải tuyn của nghệ sĩ đương đại Benjamin Shine  - ảnh 1 Nghệ sĩ dương cầm, họa sĩ Châu Giang biểu diễn

Triển lãm “Nghệ thuật Quốc tế Almanity – Alternativelight” do Nghệ sĩ dương cầm, kiêm họa sĩ Nguyễn Thị Châu Giang tổ chức mời các nghễ sĩ nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trên thế giới cùng với các nghệ sĩ và họa sĩ Việt Nam tham gia. Triển lãm mang đến cho người dân và du khách thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật đương đại nổi tiếng mang tính riêng biệt của các nghệ sĩ cùng với nhiều hoạt động giao lưu âm nhạc và hội họa mang tinh thần sáng tạo quốc tế. 

Những kiệt tác siêu thực bằng vải tuyn của nghệ sĩ đương đại Benjamin Shine  - ảnh 2 Nghệ sĩ quốc tế và các nghệ sĩ Việt Nam giao lưu với khán giả
Những kiệt tác siêu thực bằng vải tuyn của nghệ sĩ đương đại Benjamin Shine  - ảnh 3 Khách được mời thưởng thức nghệ thuật sô cô la mới nhất của hãng MarieBelle. Hộp sô cô la và kẹo được làm bằng hình tranh của nghệ sĩ Châu Giang.
Những kiệt tác siêu thực bằng vải tuyn của nghệ sĩ đương đại Benjamin Shine  - ảnh 4 Nghệ sĩ Châu Giang tặng tranh cho khu nghỉ dưỡng Almanity Hoi An Wellness Resort

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng