Những lời tâm sự của Britney Spears

TPO - Báo chí đã bàn tán về cô trong một thời gian dài, bạn bè, gia đình nói về cô, các fan hâm mộ không ngớt kêu ca cô. Nhưng bỏ qua tất cả, Brit vẫn im hơi lặng tiếng cho tới khi những tâm sự của cô được phơi bày.

Người bạn thân nhất của Brit đã đồng ý tiết lộ về những lời tâm sự chân thành giữa hai người. Trong cuộc trả lời phỏng vấn kín với tạp chí Heat, cô bạn gái thân nhất của Britney Spears - người đã ở bên Brit trong suốt quãng thời gian khó khăn vừa qua đã chấp nhận tiết lộ những lý do dẫn đến các hành động bất thường của cô ca sĩ nhạc Pop.


Và với những lời tâm sự chân tình của Brit với người bạn thân, chúng ta có thể hiểu được phần nào tâm trạng hỗn loạn của cô và kế hoạch đương đầu với mọi khó khăn của Brit trong thời gian tới.

Người tiết lộ thông tin đề nghị được giấu tên vì một số lý do cá nhân. Tuy nhiên, cô ta có đầy đủ mọi chứng cớ để khẳng định những gì Britney tâm sự với cô là hoàn toàn có thật.

Và cô này khẳng định những tháng ngày đã qua là những tháng ngày u tối nhất trong cuộc đời Britney Spears. Ta hãy nghe xem nàng công chúa nói gì về:

Các con

Britney có với Kevin hai cậu con trai vô cùng xinh xắn là Jayden James và Sean Preston - Đây chính là nguồn động lực lớn lao nhất giúp Brit quyết chí vượt qua khó khăn.

Britney nói:

"Tôi thật sự yêu thương và lo lắng cho các con của mình. Tôi có thể làm tất cả mọi việc vì chúng. Tôi biết, giờ đây tôi chỉ có hai sự lựa chọn: Hoặc là tiếp tục ở lại trong trung tâm cai nghiện, hoặc là sẽ không bao giờ được nhìn thấy chúng nữa".

Hạnh phúc khi được bên con

Trong khi đó, chồng cũ của Britney, bố của hai đứa trẻ, Kevin Federline, thì vẫn muốn cô ở lại trong trung tâm cai nghiện Promises (Malibu) lâu hơn thời hạn được qui định là từ 35 đến 40 ngày.

Britney đã rất khó khăn khi đi đến quyết định đồng ý với điều kiện đó: "Tôi muốn mình trở nên tốt đẹp hơn trước khi được gặp các con. Tôi cũng muốn cuộc sống và sự nghiệp của tôi trở lại đỉnh cao như trước".

Tuy nhiên, nói thì dễ nhưng làm mới thật sự khó, Brit hiểu điều đó hơn ai hết: "Tôi vô cùng lo lắng. Tôi ghét tình trạng hiện giờ của bản thân. Bởi tôi đang mất cân bằng và không thể kiểm soát được mình nữa".

Kevin đã chia sẻ quyền nuôi dạy các con tạm thời của Brit. Anh quyết định đưa hai con về nhà riêng ở Kentwood (Louisiana) để tiện chăm sóc.

Quãng thời gian đen tối nhất

Hai tháng nay, công chúng đã chứng kiến rất nhiều hành động thất thường của Britney Spears: Sau lá đơn ly dị bất ngờ gửi cho Kevin, Brit bắt đầu kết bạn và học tập cách ăn chơi sa đọa của tiểu thư Paris Hilton, nhảy thoát y tại các hộp đêm, cạo trọc đầu, xăm mình và tấn công paparazzi.

Khi đã vào điều trị tại trung tâm cai nghiện Promises ở Malibu, California, Britney đã trốn trại tới 3 lần trong vòng một tháng. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực, người ta bắt đầu thấy Brit có vẻ ổn định hơn trước.

Do hoàn cảnh khó khăn của Brit trong thời điểm hiện tại, gia đình hai bên nội ngoại đã đoàn kết, gần gũi nhau hơn để cùng động viên, quan tâm chăm sóc Brit cũng như hai đứa cháu trai.


Đặc biệt, bà Lynne, mẹ của Britney và chồng cũ của cô,  Kevin Federline đã cố gắng cho cô thấy rằng cô thực sự đang có vấn đề lớn và cần được giúp đỡ. Tuy vậy, Brit từ chối.

Cô phản bác: "Tôi không nghĩ rằng mình là người có vấn đề về thần kinh như họ nói. Tôi chỉ nghĩ mình cần họ giúp một tay trong một số chuyện nhỏ. Vậy thôi!"

Nhưng sau đó, công chúa nhạc Pop đành phải đồng ý rằng "một số chuyện nhỏ" của cô đã trở nên lớn hơn trong một thời gian dài. Brit ngập ngừng: "Tôi đã cảm thấy suy sụp hoàn toàn. Tôi không biết mình bắt đầu chìm vào những cơn cuồng loạn không dứt từ bao giờ. Tuy nhiên, sau tất cả, tôi chỉ biết khóc một mình".

Nhiều bạn bè, người thân của Brit thì tin rằng cô bắt đầu sa đọa kể từ khi quyết định chia tay Kevin vào ngày 6/11/2006. Được tự do nhưng lại không vững vàng về tâm lý, Britney mất cân bằng và bắt đầu tụt dốc.

Kevin Federline

Trong hoàn cảnh hiện tại, Britney không ngờ rằng chính người chồng bị ghẻ lạnh của mình đã giúp cô về mọi mặt: chăm sóc con cái, không ngừng khuyến khích, động viên cô. Thậm chí, anh đã xin hoãn thời hạn diễn ra phiên tòa xét xử quyền nuôi con giữa hai người.

Người đưa tin cho biết: "Britney và Kevin nói chuyện với nhau hàng ngày. Cô ấy đã chọn Kevin làm chỗ dựa trong thời điểm khó khăn này. Điều đó cũng thật dễ hiểu, họ đã từng là vợ chồng, họ đang có chung những đứa con. Và quan trọng hơn, Kevin vẫn còn rất yêu Brit. Tuy nhiên, sự thực là trong mọi cuộc nói chuyện, Britney chỉ khóc".

Britney và Kevin trước khi ly dị

Trong lần Britney tham dự buổi họp mặt dành cho những người muốn cai nghiện, người ta đã trông thấy cô đeo chiếc nhẫn cưới trên tay. Tuy vậy, người bạn thân của cô khẳng định rằng tình yêu giữa Brit và Kevin sẽ không trở lại.

Thay vào đó, người bạn nói: "Tất cả những gì mà Kevin làm cho Brit cũng chỉ để chứng minh anh ấy đang giúp đỡ người mình yêu, mẹ của các con mình. Còn đối với Brit, cô ấy chỉ coi Kevin như một người bạn tốt".

Để chứng minh điều này, cô bạn gái đã cho biết thêm rằng trong khi Britney đang cố gắng điều trị tại trung tâm cai nghiện thì ở nhà riêng của Kevin tại Kentwood, người vợ trước của anh - Shar Jackson - đã trở lại bên anh: "Shar đã trở về ngôi nhà của chồng cũ và đóng vai mẹ của các con Brit thay cô".

Tình trạng hiện nay

Rõ ràng, sau tất cả những gì đã qua, Britney cần rất nhiều thời gian để hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần. Các chuyên gia tâm lý ở trung tâm cai nghiện Promises tin rằng chính chuyện đổ vỡ trong hôn nhân và nỗi sợ hãi mất các con đã khiến cô rơi vào những trạng thái tâm lý bất ổn.

Hình ảnh tích cực tại trung tâm cai nghiện

Bạn thân của Brit cho biết những tháng ngày vừa qua, công chúa nhạc Pop đã khóc rất nhiều. Britney vô cùng đau khổ. Tuy nhiên, chính những suy nghĩ ấy đã giúp cô lấy lại bình tĩnh để quyết tâm tham gia điều trị một cách nghiêm túc.

Britney nói với bạn gái: "Mình là một người phụ nữ nhân hậu, một người mẹ tốt. Mình biết rằng trong thời gian vừa qua mình đã có những hành động điên rồ. Tuy nhiên, cậu phải tin mình, mình sẽ trở nên tốt hơn. Mình tin rằng Chúa sẽ ở bên mình khi mình cần tới Người!"

Ái Linh
Tổng hợp

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá