Những mảnh ghép tạo nên Đam Mê

TPO - Đẹp Fashion Show 10 đã qua, nhưng những cảm xúc với những người có mặt tại đêm diễn vẫn còn lại.

Những mảnh ghép tạo nên Đam Mê

Đó là những đam mê cháy bỏng đến từ 10 nhà thiết kế, của hơn 100 người mẫu, các nghệ sỹ và cả ê-kíp sản xuất chương trình. Trong đó, không thể không kể đến những đam mê mạnh mẽ giấu mình đằng sau sân khấu.

Chưa bao giờ có một sàn diễn thời trang nào tại Việt Nam đầu tư đủ mạnh và đảm bảo tính chuyên nghiệp cho khâu hậu trường như Đẹp Fashion Show.

Đó là cả một ê-kíp chuyên nghiệp được hình thành từ những thành viên là những tên tuổi xuất hiện nhiều trong hậu trường của các Tuần lễ thời trang lớn trên thế giới London Fashion Week, New York Fashion Week, Paris Fashion Week và Milan Fashion Week.

Để có những kiểu tóc phù hợp với trang phục của từng bộ sưu tập, các chuyên gia sáng tạo tóc ngoài việc họp bàn ý tưởng với từng nhà thiết kế còn phải lên concept cho các mẫu tóc chỉ trong thời gian rất gấp. Và rồi, chính họ lại là những người lên đường trực tiếp đi tìm kiếm những phụ kiện phù hợp, có thể sử dụng để phối hợp với tóc tạo nên một chỉnh thế giúp truyền tải ý tưởng của các nhà thiết kế.

Và cả những đam mê, thuộc về những khán giả, những người đã ở lại đến những giây phút cuối cùng của đêm diễn. Nếu không có họ, niềm đam mê ấy sẽ không thể trọn vẹn.

Một đêm, nhưng đủ để Đam Mê, đủ để trở lại với những mong ước về một cuộc sống đa chiều với nhiều mơ ước lung linh.

Những hình ảnh hậu trường của DFS10:

Những mảnh ghép tạo nên Đam Mê - ảnh 1
 Những mảnh ghép tạo nên Đam Mê - ảnh 2
 Những mảnh ghép tạo nên Đam Mê - ảnh 3
 Những mảnh ghép tạo nên Đam Mê - ảnh 4
 Những mảnh ghép tạo nên Đam Mê - ảnh 5

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá