Những ngôi sao nhí xuyên Việt

TP - Chương trình lưu diễn Những ngôi sao nhí mang các tài năng đoạt giải Đồ Rê Mí lưu diễn toàn quốc, sẽ dừng chân tại Hà Nội vào 28,29-9 tại công viên nước Hồ Tây. Chiều 29-9, chương trình có buổi diễn từ thiện tại bệnh viện Nhi T.Ư.

Những ngôi sao nhí của “bà bầu” Thái Thùy Linh Ảnh: Phạm Tuấn
Những ngôi sao nhí của “bà bầu” Thái Thùy Linh Ảnh: Phạm Tuấn

> Trung thu cùng 'Những Ngôi Sao Nhí'

Chương trình do giám khảo Đồ Rê Mí Thái Thùy Linh làm đạo diễn. Với chủ đề Tết Trung thu, Thái Thùy Linh là một trong hai nghệ sĩ người lớn diễn vai Chị Hằng trong chương trình. Chú Cuội do Ưng Anh Tuấn- thành viên nhóm Biển Xanh thủ diễn.

Đầu tháng 9, Những ngôi sao nhí có những buổi lưu diễn đầu tiên qua các tỉnh Hà Nam, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh… Các bé theo đoàn đi diễn vào 2 đêm cuối tuần rồi lại về nhà đi học.

Chương trình dự định sẽ đi qua khoảng 20 tỉnh- thành phố, với sự góp mặt của nhiều tài năng nhỏ tuổi đang nổi tiếng: Cặp nhảy quán quân Tìm kiếm Tài năng Việt 2011 Đăng Quân – Bảo Ngọc, quán quân Đồ Rê Mí 2012 Nhật Tiến, giải Nhì Đồ Rê Mí 2012 Bích Hằng, giải Ba Đồ Rê Mí 2012 Băng Giang, Minh Hạnh và Trí Dũng Đồ Rê Mí 2011, Đức Anh, Chiến Thắng và nhóm Cánh Diều Hồng…

Mỗi nghệ sĩ nhí có một người nhà đi cùng, vừa làm vệ sĩ vừa làm trợ lý và cả “chuyên gia dinh dưỡng”. Đêm diễn nào, bé Bảo Ngọc cũng ôm một bình sữa to đứng trong cánh gà, vừa tu vừa chờ tới lượt mình ra diễn.

Tất cả ca sĩ nhí tham gia trong chương trình và gia đình đều phải ký vào cam kết không hát nhép. Các đêm diễn dù liên tục (thường vào tối thứ Bảy và Chủ nhật) nhưng các tiết mục luôn thay đổi. Các bé đều thuộc bài rất nhanh và diễn ngọt vai.

Chị Hà, mẹ bé Minh Hạnh ở Hải Phòng năm ngoái từng đưa con đi lưu diễn theo các ông bà bầu khác. “Ngay sau khi Minh Hạnh thi xong đêm chung kết, đã có người đến mời cháu đi diễn,” chị kể.

“Nghe mời rất mừng nhưng ngay lần đầu đi đã thấy bất ổn. Ở vị trí khán giả, tôi cũng không thể chịu được cảnh diễn ngoài trời, ghế ngồi không có. Mang tiếng là chương trình Đồ Rê Mí nhưng có đêm chỉ có mình cháu nhà tôi, còn lại là những người ở đâu ấy!”

Chị Hà cũng phải động viên Thái Thùy Linh vì sau một số chương trình Đồ Rê Mí “rởm” khán giả hình như đâm ra cảnh giác. Được biết một chương trình “rởm” từng tổ chức ở Hải Phòng thu hút 4-5 nghìn khán giả, nhưng Đồ Rê Mí “xịn” thường chỉ bán được 5-6 trăm vé với giá từ 80 đến 200 nghìn đồng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá