Những nụ hôn có rực rỡ?

TPO - Bộ phim ca nhạc đầu tiên của chàng đạo diễn có chiều cao tỷ lệ nghịch với tài năng và sự hài hước Nguyễn Quang Dũng đang rất được chờ đợi. "Những nụ hôn rực rỡ" đã bắt đầu được công chiếu với báo giới.

Sau buổi chiếu ra mắt ở Hà Nội, anh thấy phản hồi của khán giả thế nào?

Ở Hà Nội thấy tốt lắm, tôi không hề nghĩ phản ứng của mọi người lại tốt như vậy, vì thật lòng, khán giả ở đây khó tính hơn Sài Gòn. Hôm nay ở Sài Gòn mới chiếu ra mắt. Và bạn tin không, chiếu ra mắt ở Sài Gòn là có bán vé nữa chứ không chỉ là vé mời như các phim khác. Thế mà vẫn hết nhẵn.

Người ta mua vì tò mò!

Miễn là mua vé, xem rồi mới ghiền thì may quá! Thấy mọi người ở Hà Nội xem thấy thích, tôi cũng mừng lắm.

Họ sợ mất lòng anh, rồi khen thôi thì sao? Phải đợi doanh thu đã chứ!

Ừ thì cũng có thể, nhưng mà tôi tự tin phim này sẽ ăn khách. Bản thân thôi cũng thấy hay hơn hai phim trước mình làm, tay nghề lên hẳn.

Bây giờ tôi đang chuẩn bị thay đồ để đi ra rạp tham dự công chiếu lần hai đây. Hôm nay sẽ mặc một bộ trang phục không giống ai ra mắt cũng nên, mặc tà lỏn.

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam sung sướng "khoe" những tấm vé NNHRR đã mua được

Anh hài hước quá!

Vì concept của phim là: Ai cũng có thể. Nên là ai cũng có thể xem ra mắt phim, không cần phải là nhà báo hay nổi tiếng, không cần phải mặc đồ đẹp, chỉ cần mua vé là xem phim được. (cười lớn)

29/1 sẽ công chiếu trên toàn quốc, khán giả nên xem để bất ngờ về diễn xuất của các diễn viên trong phim.

Bất ngờ nhất là gì, với cá nhân anh?

Mỗi người là một bất ngờ, từ Phương Thanh, Thanh Hằng, Minh Hằng đến các diễn viên khác. Nhưng Phương Thanh là bất ngờ lớn nhất. Hóa ra, Phương Thanh đi nhầm nghề. Bà Chanh này làm diễn viên còn hay hơn là hát.

Những hình ảnh đẹp của "Những nụ hôn rực rỡ":

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá