Những sao Hàn sở hữu nhà triệu USD

TPO – Seo Taiji – nam ca sĩ dính scandal tình cảm cách đây không lâu, được cho là sở hữu số bất động sản lớn nhất giới nghệ sĩ xứ Hàn. Ngoài ra, còn nhiều ‘sao’ cũng sở hữu nhà tiền tỉ đắt giá.

Những sao Hàn sở hữu nhà triệu USD

Theo trang Chaebul.com, tòa nhà của Seo Taiji đặt tại khu Nonhyun-Dong (Seoul) rất sầm uất, có giá ước tính khoảng 29,5 tỉ won (tương đương 25,6 triệu USD), đắt nhất trong số các tòa nhà và biệt thự của giới nghệ sĩ Hàn Quốc.

Tòa nhà này được Seo Taiji mua từ năm 2002, gồm sáu tầng phía trên và ba tầng hầm, rất thuận lợi về giao thông. Nam ca sĩ này sử dụng tầng sáu và bảy khi anh sống ở Hàn Quốc. Công ty riêng của Seo Taiji đã sử dụng ba tầng dưới để làm văn phòng từ năm 2005.

Seo Taiji – từng là thành viên ban nhạc Seo Taiji & Boys - được coi là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất và giàu có nhất xứ Hàn. Hồi tháng tư vừa qua, làng giải trí xứ Hàn xôn xao tin rocker này từng kết hôn và ly dị với nữ diễn viên Lee Ji Ah. Cả hai đã giấu kín chuyện này suốt 14 năm qua.

Tòa nhà của vợ chồng Jang Dong Gun - Go So Young
Tòa nhà của vợ chồng Jang Dong Gun - Go So Young.

Những người sở hữu tòa nhà đắt giá thứ hai trong giới “sao” Hàn phải kể đến cặp vợ chồng nổi tiếng Jang Dong Gun và Go So Young. Họ không những là ngôi sao điện ảnh tài năng mà còn rất có năng lực trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện cặp đôi này sở hữu ba tòa nhà lớn, có tổng giá trị 28,2 tỉ won (tương đương 24,4 triệu USD).

Vợ chồng Jang Dong Gun - Go So Young cũng sở hữu tòa nhà đắt tiền
Nội thất bên trong nhà của vợ chồng Jang Dong Gun - Go So Young.

Một cặp vợ chồng “sao” khác là Cha In Pyo và Shin Ae Ra cũng nắm trong tay tòa nhà 22,3 tỉ won (19,3 triệu USD).

Nam diễn viên trẻ Jang Geun Suk mới 24 tuổi cũng là chủ của một tòa nhà 14 tỉ won ở khu Chung Dam Dong. Vợ chồng nữ diễn viên Kim Nam Joo-Kim Seung Woo cũng có nhà 10,9 tỉ won ở khu Samsung Dong.

Trang Thu
Theo Chaebul

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá