“Những thiên thần Charlie” phiên bản châu Á lên sóng truyền hình

TPO - Với những pha hành động kịch tính, đẹp mắt của các thiên thần xinh đẹp, bộ phim “Nữ đặc công X” (Angel’s X) được ví như phiên bản châu Á của bộ phim đình đám một thời Hollywood “Những thiên thần Charlie”.

“Những thiên thần Charlie” phiên bản châu Á lên sóng truyền hình

Khán giả sẽ lại được thưởng thức câu chuyện về những “bóng hồng” điệp viên với hơi thở phương Đông đầy sức hấp dẫn và thuyết phục qua 45 tập phim của “Nữ đặc công X”.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của ba cô gái xinh đẹp với tính cách, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng lại trở nên gắn bó, thân thiết với nhau sau khi cùng trải qua những tháng ngày khổ luyện tại trung tâm đào tạo đặc vụ. 

Họ là những nữ điệp viên xinh đẹp, tài năng, quả cảm và cùng nhau “vào sinh ra tử” với những nhiệm vụ tưởng chừng bất khả thi với phái yếu.

“Những thiên thần Charlie” phiên bản châu Á lên sóng truyền hình  - ảnh 1 Ba cô gái xinh đẹp

Trong phim, “Tiểu hoa đán” Đường Yên luôn gắn liền với những vai diễn cổ trang sẽ “lột xác” thành nữ đặc công Chung Ly mạnh mẽ, năng động, luôn khiến khán giả đau đầu vì cách phá án không giống ai, không tuân tuân theo quy tắc nào.

“Những thiên thần Charlie” phiên bản châu Á lên sóng truyền hình  - ảnh 2 Đường Yên "lột xác" ngoạn mục 

Nữ diễn viên Lữ Nhất sẽ vào vai Đàm Duệ Linh, một nữ đặc công quyến rũ, khôn ngoan và là đồng nghiệp của Chung Ly. Trải qua những ngày tháng khổ luyện cùng nhau, Chung Ly và Duệ Linh là những người đồng nghiệp ăn ý, tri kỷ.

“Những thiên thần Charlie” phiên bản châu Á lên sóng truyền hình  - ảnh 3 Lữ Nhất 

Thế nhưng, giữa hai cô gái xinh đẹp ấy luôn tồn tại một khoảng trống dù chung đích đến sự nghiệp. Phải chăng sự đối lập về tính cách đã tạo nên rào cản và đẩy những mâu thuẫn ngày càng tăng cao khiến mối quan hệ tốt đẹp bấy lâu nay chuẩn bị rạn vỡ? Liệu mối quan hệ tốt đẹp bấy lâu giữa hai cô gái này sẽ rạn vỡ vì cùng chung tình cảm với cấp trên Hạ Tuấn Phong (La Tuấn thủ vai)?

Phim còn có sự góp mặt của Vương Địch (vai La Dật Phi), Khổng Duy (vai Tôn Duy Quân), Trương Hy Lâm (vai Cao Nghĩa Sơn)… và sẽ mở màn cho khung giờ mới trên Kênh Let’s Viet vào lúc 18h30 hàng ngày, bắt đầu từ 13/12/2014.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá