Nick Lachey sản xuất show truyền hình

TPO - Cựu ngôi sao của Newlyweds sẽ là nhà điều hành sản xuất một chương trình truyền hình thực tế của kênh MTV - phiên bản của show truyền hình Fame của những năm 80 thế kỷ trước, tờ The Hollywood Reporter thông báo.

Chương trình vẫn chưa được đặt tên này quy tụ các sinh viên của Học viện Sáng tạo và nghệ thuật diễn xuất (School for Creative and Performing Arts) ở Cincinnati. Các ngôi sao Sarah Jessica Parker và Carmen Electra cũng từng là cựu sinh viên của ngôi trường này.

Tony DiSanto – phó chủ tịch điều hành phát triển các series truyền hình và những chương trình khác cho MTV nói với Hollywood Reporter:

“Những câu chuyện và mối quan hệ trong phim đều có liên  quan đến âm nhạc, nó diễn ra trong ngôi trường này và được biểu diễn bởi chính các học viên trẻ tuổi. Nó phá vỡ các thể loại, sáng tạo nên một thử nghiệm mới mà chúng ta thật sự mong đợi”.

Show truyền hình hứa hẹn sẽ rất hút hồn giới trẻ với các cảnh quay thú vị không kém series đình đám High School Musical.

DiSanto ví dụ về một cảnh quay có thể sẽ xuất hiện những đứa trẻ nhảy breakdance trong quán ăn, và soundtrack của bộ phim sẽ xuất hiện cảnh sinh viên luyện tập nhạc cụ.

Lachey là người đề xướng xuất sản xuất show này và anh sẽ cùng điều hành sản xuất với Marc Platt và Russell Heltd.

Duy Nam
Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng