Sự kiện: Chuyện sao

Nicole Kidman được dựng tượng

TPO - Nicole Kidman đã có thêm một bước tiến nữa trong nấc thang danh vọng của mình bằng việc giới thiệu bức tượng sáp của mình tại bảo tàng Madame Tussauds, Mỹ.

Hình tượng sáp Nicole Kidman (trái) và minh tinh màn bạc Úc ở ngoài đời. Ảnh: AAP

Diện chiếc váy dạ hội đỏ chấm gót tinh tế, tượng sáp của Nicole Kidman được bên cạnh những người mẫu hàng đầu Hollywood, gồm cả Brad Pitt và Angelina Jolie.

Mặc dù những đóng góp cho ngành điện ảnh của nữ diễn xứ Kaguroo này không nhỏ, nhưng đây mới là lần đầu tiên bảo tàng tạo tượng sáp cho Nicole Kidman - Tin sáng Sydney (SMH) bình luận.

Các nhà thiết kế phải mất 3 tháng, dựa vào hàng nghìn tấm ảnh của minh tinh màn bạc xinh đẹp này mới tạo được ra hình dáng tượng sáp giống Nicole nhất và thống nhất để chọn Kidman "sáp" sẽ diện bộ trang phục váy dài đỏ quét đất.

Người đại diện của bảo tàng Madame Tussauds, Ben Lovett, cho hay: "Bằng việc diện chiếc váy dạ hội đỏ này đã thể hiện cô ở góc độ đẹp và tinh tế nhất, đúng là biểu tượng cho nhiều phụ nữ trên toàn thế giới. Chúng tôi vui mừng công bố bức sáp tượng Nicole Kidman".

Bộ phim mới nhất của Nicole "The Golden Compass" sẽ được công chiếu ở Úc hôm 26/12 này.

Tờ Tin sáng Sydney cũng còn đưa thêm, Kidman sẽ nộp đơn kiện tờ Điện tín hàng ngày của Anh tại London vì đã đăng tải thông tin, cô thích mặc chiếc đầm trắng hương nhài và bạc hà của Jo Malone (đại diện cho nhãn hiệu nước hoa Chanel No 5).

Mọi chi tiết về vụ kiện vẫn chưa rõ ràng, nhưng luật sư của cô thì khẳng định nhưng thông tin đưa về cô trên tờ báo trên là không đúng.

Minh Trang
Theo AAP/MCT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá