Sự kiện: Chuyện sao

Nicole Kidman muốn làm hàng xóm của Naomi Watts?

TPO - Tờ Us cho hay, Nicole Kidman đang tìm kiếm một ngôi nhà ở vùng Los Angeles, Mỹ gần nơi cư ngụ của nữ diễn viên người Mỹ Naomi Watts.

>> George Clooney làm cha đỡ đầu cho con Nicole Kidman

Nicole Kidman và chồng đi dạo tại vịnh Byron, Australia.

Tờ Us cũng cho hay, bà bầu Nicole từng đoạt Oscar vốn thích săn lùng nhà cửa. Nicole Kidman đã vào hỏi thử vài căn nhà và đến thăm căn hộ của Naomi Watts hôm 15/3.

Nicole Kidman, còn được gọi với cái tên rất trìu mến là cô nàng môi mận tím, đã có một căn hộ ở Australia với chồng là Keith Urban. Họ đang sở hữu một trang trại ở khu vực ngoại ô Nashville, Tenn., Mỹ.

Hai vợ chồng lại đang có ý định tìm thêm một căn hộ nữa trị giá chừng 8 triệu USD, có cảnh quan, lối xe ô tô riêng, tránh được tai mắt của các tay săn ảnh.

Đây là phong cách nhà ở kiểu Nantucket. Và dường như, những căn hộ mà ngôi sao Hollywood -  Naomi Watts - đang sống là phù hợp với tiêu chí lựa chọn của Nicole.

Nicole Kidman mới mang bầu ở tháng thứ 5, nhưng hai vợ chồng vẫn thường nắm tay nhau đi dạo ở vùng vịnh Byron, Australia. Thậm chí, cô còn chân trần đi bộ để luyện tập.

Đây là đứa con đầu tiên của Nicole Kidman và Keith Urban. Trông cô trẻ và xinh đẹp hơn nhiều so với tuổi ngoài 40 của mình.

Minh Trang
Theo Msn.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá