Nicole Kidman nhận Keith Urban là hôn phu

Đại diện của Nicole cho biết, cô đã đính hôn với ca sĩ Keith Urban. Công bố này chấm dứt nhiều tháng đồn đại về quan hệ thân mật của hai ngôi sao 38 tuổi và cùng lớn lên tại Australia.

Theo đại diện Paul Freundlich của Keith Urban, Nicole gặp chàng ca sĩ lần đầu hồi tháng 1/2005, tại bữa tối tôn vinh chính họ do chính phủ Australia chiêu đãi ở Los Angeles (Mỹ). Người này không tiết lộ thêm thông tin về lễ đính hôn của thân chủ cũng như kế hoạch kết hôn. Còn đại diện của Nicole tuyên bố nhường lời cho "nhà trai".

Trước đó, tờ People đưa tin, Nicole đã gọi Keith Urban là hôn phu khi cô dự một buổi tiệc hôm 15/5. Cô nói: “Đây là chồng tương lai của tôi. Tôi chẳng đưa bạn trai đi dự những sự kiện như thế này”. Minh tinh này chia tay tài tử Tom Cruise vào năm 2001, sau 10 năm chung sống.

Nicole Kidman và Keith Urban công khai đi cùng nhau từ tháng 7/2005, nhưng chỉ đến khi người đẹp Hollywood khoe chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón tay trái áp út tháng 11 năm ngoái, những đồn đại về một cuộc hôn nhân mới xuất hiện. Tờ New York Post cho rằng, cặp đôi này sẽ kết hôn trong tháng 6.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng