Nicole Kidman vẫn yêu Tom Cruise

Nữ diễn viên xinh đẹp của Australia thổ lộ, cô không quên được những cử chỉ hào hoa phong nhã mà chồng cũ dành cho mình. Dù cả thế giới coi Tom là thần tượng, đối với cô, Tom là người đàn ông bình dị và gần gũi.

Nicole Kidman phát biểu trên tạp chí Ladies Home Journal: “Tom Cruise đã và vẫn là một ngôi sao lớn. Còn tôi chỉ coi anh ấy là Tom, một người đàn ông dịu dàng. Anh ấy có thể là vĩ nhân đối với người khác, nhưng luôn gắn bó thân thiết với tôi. Tôi vẫn rất yêu anh ấy”.

Tom Cruise và Nicole Kidman chia tay nhau từ năm 2000. Chàng tài tử đang hạnh phúc với ngôi sao trẻ Katie Holmes và con gái đầu lòng Suri, còn nữ minh tinh hẹn hò với ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban. Nicole luôn từ chối tiết lộ nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân vàng của họ đổ vỡ. Đây là lần đầu cô mở lời với công chúng.

Nicole ý thức rằng vì cuộc sống gia đình trục trặc nên Tom mới đòi ly hôn, nhưng đây vẫn là cú sốc lớn của cô. Cô nói: "Tôi biết mình sẽ đau lòng lắm. Một cuộc ly dị, dấu chấm hết của gia đình thực sự là địa ngục đối với tôi".

Theo Vnexpress/ IOL

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng