Nicole Kidman xúc động vì được chồng tặng nhạc

TPO – Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar đã vô cùng xúc động khi được chồng cô – nam ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban, và đồng nghiệp của anh là Rick Nowels sáng tác một ca khúc tình cảm để dành tặng Kidman.

Ca khúc có tên Thank You, trong đó có những đoạn: “Cảm ơn Chúa vì ơn huệ và lòng tốt của người và cảm ơn vì em đã trở thành vợ của tôi…”.

Keith tâm sự về ca khúc này: “Âm nhạc của Rick đã nói lên câu chuyện có phần riêng tư của tôi – nó thậm chí còn gần gũi hơn những gì mà tôi có ý định viết về cô ấy.

Nó rất tự nhiên và xuất phát từ trái tim. Chúng tôi đã thu âm ca khúc này khá nhanh, ngay sau đó tôi mang nó về nhà và mở lên cho cô ấy nghe. Tôi nghĩ cô ấy đã rất xúc động”.

Ca khúc này cũng sẽ được đưa vào album mới của Keith có tên Defying Gravity – được anh miêu tả là rất vui vẻ và hạnh phúc.

Hiện tại Keith và Nicole dành hầu hết thời gian của họ để sống ở căn nhà tại Nashville, nơi cuộc sống của hai ngôi sao nổi tiếng ít bị dòm ngó.

Keith tâm sự trên tờ USA Today: “Chúng tôi sống ở một nơi khá hoang vắng, tôi và Nicole biết khá nhiều con đường lẻ loi. Vì thế chúng tôi có thể ra ngoài một cách bình thường. 

Chúng tôi rất vui mừng vì có thể đến nhà hàng, xem phim, đến bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào. Thật là hạnh phúc vì chúng tôi có thể làm những điều ấy”.

Nicole 41 tuổi và Keith, cũng 41 tuổi, kết hôn vào năm 2006. Họ đã có cô con gái 8 tháng tuổi Sunday Rose.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá