Nicole Richie ca ngợi Aguilera

TPO – Nữ minh tinh xinh đẹp Nicole Richie vừa bày tỏ lòng khâm phục đối với nữ ca sĩ khả ái Christina Aguilera. Cô cho rằng Aguilera là một người vợ, người mẹ hoàn hảo.

Ngôi sao bộ phim “Simple life” và danh ca tóc vàng Christina đã trở thành bạn thân của nhau sau khi cả hai cùng tổ chức sinh nhật cho hai con đầu lòng Harlow và Max vào tháng 1 vừa qua.

Nicole cho biết “Christina và tôi đã không biết nhau nhiều trước đó, nhưng khi chúng tôi gặp nhau, chúng tôi tưởng như mình đã thân thiết từ lâu. Có thể do chúng tôi có em bé cùng một thời điểm – Chúng tôi sinh con chỉ cách nhau có một ngày nên chúng tôi biết nhau”.

“Cô ấy là một người vợ tốt, một người mẹ tận tụy, và một ca sĩ tài năng. Chắc chắn rằng bé Max sẽ được nghe những bài hát ru hay hơn bé Harlow” – Nicole hài hước nói.

Nicole Richie

Paris Hilton

Nói về tình bạn với cô nàng tiệc tùng Paris Hilton, nữ diễn viên này cũng cho biết “Chúng tôi đã dần xa nhau kể từ khi chúng tôi không còn tâm sự nhiều chuyện với nhau… Tôi không biết mọi người nghĩ sao nhưng nếu tôi có kết thúc một tình bạn nào đó thì nó phải xuất phát với nhiều quyết tâm, Và có thể xem điều đó như một phần của sự trưởng thành”.

Paris Hilton và Nicole Richie đã từng xuất hiện trong bộ phim ăn khách The Simple Life hai năm trước đây như những người bạn thân thiết nhất. Vậy mà không hiểu vì lý do gì, gần đây, Paris lại tuyên bố từ mặt Nicole và bất cứ khi nào có cơ hội nào cô cũng nói về Nicole bằng những cụm từ “khó nghe” nhất.

Còn Nicole Richie cũng thổ lộ “The Simple Life là bộ phim rất hay và tôi yêu thích nó nhưng không phải là vì thế mà tôi và Paris là bạn của nhau. Cô ấy đã chẳng là gì của tôi từ rất lâu rồi…”.

Vậy dường như sau khi kết thúc tình bạn với cô nàng tóc vàng đỏng đảnh Paris Hilton, Nicole lại quay sang làm thân với cô ca sĩ bốc lửa Christina Aguilera.

Thương Thương
Theo China daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá