Nicole Richie - Joel Madden: Yêu là cưới!

TPO - Mới giành được anh chàng Joel Madden từ tay cô bạn Hilary Duff không bao lâu, Nicole Richie đã tiếp tục có ngay lời cầu hôn của Joel. Đôi uyên ương quyết định yêu là cưới.

Ngôi sao của bộ phim truyền hình ăn khách "Simple Life" (Cuôc sống giản đơn) đã nhận lời cầu hôn của anh chàng MC điển trai trong chương trình Good Charlotte. Lễ đính hôn đã được tổ chức long trọng tại Las Vegas.

Tuy nhiên, trước khi công bố với báo giới về đám cưới, Nicole muốn nhận được lời chúc phúc từ cha nuôi cô - Lionel Richie.

Một người bạn gái thân thiết với Nicole cho tạp chí National Enquirer biết:

"Họ đã có những giây phút hạnh phúc nhất trong ngày vui lớn của mình với đôi nhẫn kim cương và hai bộ trang phục cực kỳ lộng lẫy.

Lễ đính hôn của họ được tổ chức thành công tại cung điện Caesar nhưng sau đó, đôi uyên ương này lại đưa ra quyết định gây sửng sốt: tổ chức ngay đám cưới tại một nhà thờ nhỏ cách đó không xa".

"Tuy vậy, Nicole lại muốn nhận được lời chúc phúc của người cha nuôi. Do đó khi trở về Los Angeles, họ đã tới gặp thẳng ông và hy vọng ông sẽ cảm thấy hạnh phúc với quyết định bất ngờ này".

Ngạc nhiên nối tiếp ngạc nhiên, anh chàng Joel cứng cỏi là thế mà đã phát sợ trước những "lời chúc phúc" của bố vợ tương lai.

Một người chứng kiến cho biết: "Joel tỏ ra rất căng thẳng trước những lời căn dặn của bố vợ. Tuy nhiên, anh ấy đã lấy lại được bình tĩnh và mở rộng vòng tay đón Nicole vào lòng, chấp nhận tất cả những yêu cầu của ông Lionel.

Người cha kỹ tính của Nicole đã nói lời cám ơn anh con rể vì tất cả những gì anh mang đến cho cô con gái yêu của mình".

Và hiện tại, đôi uyên ương này đang hướng tới một đám cưới thật ý nghĩa dưới sự chứng kiến của những người thân trong gia đình, cùng một vài người bạn tại trung tâm nghỉ ngơi thư giãn Las Ventanas ở Cabo San Lucas, Mexico.

Nicole - Joel tiết lộ: "Đó sẽ là một đám cưới qui mô nhỏ với sự tham dự của không quá 100 khách mời". Đôi bạn trẻ đang đếm ngược thời gian tới ngày hạnh phúc.

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng