Nicole Richie là fan "ruột" của Britney Spears

TPO - Nữ diễn viên 27 tuổi tiết lộ cô cảm thấy vô cùng sung sướng vì được xem công chúa nhạc pop biểu diễn tại Los Angeles vào tối thứ 6 tuần trước và còn cho rằng đó là một trong những buổi tối tuyệt nhất trong đời mình.

Nicole viết trên blog: "Tối thứ 6, tôi đã đi xem Britney biểu diễn. Tôi là một fan cuồng nhiệt của Brit từ khi tmới có 16 tuổi và có mặt ở hầu hết những buổi biểu diễn của cô ấy. Tôi đã có mặt tại 5 show của tour diễn Circus của Brit".

Nicole vô cùng ấn tượng với show diễn vừa qua của Brit tại Los Angeles, nhưng vẫn có điều khiến Nicole chưa hài lòng đó là cô không thể chụp được những bức hình đẹp của Brit trên sân khấu.

Cô viết: "Tôi đã chờ đợi nhiều năm qua để chứng kiến Brit trở lại sân khấu và quả thực vô cùng ấn tượng. Tiếc là cô ấy luôn chuyển động làm tôi không thể chụp ảnh được.

Nicole tâm sự cô rất khó chụp hình bởi Britney không lúc nào đứng yên một chỗ

Tôi đã phải kêu gào để cô ấy đứng yên nhưng Brit quá bận rộn với khoảng hơn 50.000 fans. Đây là những bức ảnh yêu thích nhất của tôi, đó là buổi hòa nhạc hay nhất mà tôi từng xem. Không ai có thể có một show diễn cừ như Britney".

Nicole chỉ là một trong những nhân vật nổi tiếng từng đến xem các buổi hòa nhạc của Britney như Rihanna, Lindsay Lohan, Victoria Beckham, Queen Latifah, Avril Lavigne, Jamie King...

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá