Nicole Richie lên kế hoạch nhận con nuôi

TPO – Mặc dù đã cùng với bạn trai Joel Madden có một cô con gái 9 tháng tuổi xinh xắn, nhưng nữ diễn viên này vẫn muốn nhận thêm một đứa trẻ thiệt thòi về làm con nuôi.

Cặp đôi hạnh phúc Nicole Richie và Joel Madden và cô con gái Harlow

Một nguồn tin thân cận với Nicole tiết lộ: “Nicole thật sự nghiêm túc về vấn đề nhận con nuôi và hỏi han rất nhiều về thủ tục nhận nuôi một đứa trẻ như thế nào”.

Người này thêm rằng: “Nicole đến thăm trung tâm nuôi trẻ ở Los Angeles 2 hoặc 3 lần một tuần và dành khoảng 2 tiếng ở đây với những đứa trẻ vô gia cư. Cô ấy rất thích thú khi được ở cùng với chúng”.

Tuy nhiên, bạn trai cô – rocker Joel Madden lại có vẻ không hứng thú với kế hoạch nhận con nuôi.

Tạp chí Star của Mỹ dẫn lời một nguồn tin: “Tôi không chắc Madden có thích thú với kế hoạch này không nhưng Nicole thì có vẻ rất kiên quyết”.

Madden, 29 tuổi mới đây tiết lộ anh không có ý định có thêm con tại thời điểm hiện tại. Anh nói: “Nếu mọi chuyện dễ dàng như khi sinh bé Harlow, chúng tôi mới đẻ thêm nhiều con nữa”.

Cặp đôi hạnh phúc này chào đón cô con gái xinh xắn Harlow Madden của họ hồi đầu năm 2008 sau một thời gian dài hẹn hò, tuy nhiên cả hai vẫn chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới, mối quan tâm lớn nhất của họ hiện nay là nuôi dạy con gái cho tốt và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá