Nicole Richie luôn thích những cậu bé song sinh.

TPO - Cô giải thích cho suy nghĩ kỳ quặc của mình: "Tôi thích những cặp anh em sinh đôi. Tôi nghĩ rằng họ rất đáng yêu. Tôi đã từng có 2 chú chó sinh đôi. Chúng rất tuyệt vời vì vậy tôi yêu lây sang cả những chàng trai sinh đôi".

Ngôi sao nổi tiếng trong bộ phim “The Simple Life” (Cuộc sống giản dị) thổ lộ rằng cô đang bị cuốn hút bởi những cặp sinh đôi và cô đã từng sở hữu 2 chú chó sinh đôi xinh xắn.

Có cảm tình với những cặp anh em song sinh, người đẹp 25 tuổi này cũng muốn có 3 cô con gái nhưng thật buồn cười là cô lại không muốn đó là chị em sinh ba.

Nicole nói rõ hơn: "Tôi muốn có 5 đứa con: 3 gái và một cặp song sinh nam”. Tuy nhiên, ngôi sao này đang cần được giúp đỡ bởi cô không tìm được cách nào để cải thiện ngoại hình gầy gò của mình.

Cô gái có thân hình “siêu mỏng” này đang phải gánh chịu hậu quả từ việc ăn uống, ngủ nghỉ vô tổ chức – điều mà ai cũng trông thấy nhưng cô nàng lại luôn chối cãi. 

Người đại diện của Nicole nói: "Nic đã quyết định trải qua một cuộc điều trị ngắn ngày để xác định xem tại sao sau bao nhiêu nỗ lực, cô ấy vẫn không thể nhích thêm được cân nào”.

“Nic đang làm việc cùng một nhóm bác sĩ và chuyên gia về dinh dưỡng. Điều này rất quan trọng vì cô ấy đang quyết tâm rèn luyện cho mình một sức khỏe tốt. Tất nhiên, mục tiêu này sẽ không bao giờ đạt được nếu Nic cứ tiếp tục thói quen ăn uống bừa bãi của mình".

Một năm gần đây, Nicole bắt đầu quen dần với tình trạng sức khỏe đi xuống và vẻ ngoài tiều tụy hơn trước của mình. Nhưng chuyện này đã tồi tệ tới mức góp phần dẫn đến cuộc chia tay giữa cô và Adam 'DJ AM' Goldstein thì cô buộc lòng phải nhìn nhận lại vấn đề một cách nghiêm túc.

Cô nói: "Tôi vẫn biết rằng tôi quá gầy. Tôi ghét thân hình hiện tại của mình lắm!"

Ái Linh
Theo BANG Media International

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá