Nicole Richie sẽ không kết hôn?

TPO – Dù đã có với nhau một bé gái 14 tháng tuổi và đang mang bầu đứa con thứ 2 của Joel nhưng nữ diễn viên khả ái này vẫn phân vân về một đám cưới hợp pháp giữa hai người.

Được biết người đẹp 27 tuổi không có ý định về cuộc sống trọn đời với nam ca sĩ Joel Madden. Nói về kế hoạch kết hôn của mình - Nicole nói “Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, và tôi không có kế hoạch với việc này. Nó có thể diễn ra hoặc không…”.

Thành viên của nhóm Rock Punk nổi tiếng Good Charlotte, cũng cho biết hiện anh chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới. Cả hai rất hạnh phúc và giống như một gia đình thực sự vậy. Trong khi đó kết hôn mang một ý nghĩa khác và một nấc thang mới trong cuộc sống của họ.

Tuy chưa muốn kết hôn nhưng Nicole vẫn hết lời ca ngợi người tình – Joel Madden: “Đó là một người cha tốt, một tài năng âm nhạc cùng một nhân phẩm hoàn hảo”. Đồng thời người đẹp cũng thổ lộ cô sẽ đồng hành như một người bạn thân thiết của con gái trong suốt quá trình bé trưởng thành “bé là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi...” – Nicole cho biết.

Nicole tâm sự “Harlow là một phần cuộc sống của tôi. Mọi người cho rằng bé giống tôi nhiều hơn bởi đôi mắt xanh và mái tóc nhạt màu, nhưng tôi chắc chắn rằng Harlow giống Joel nhiều”.

Từng nổi tiếng là một ngôi sao đỏng đảnh, điệu đà của Hollywood như sau khi sinh bé Harlow, Nicole như lột xác, cô thường xuất hiện với phong cách thời trang giản dị, lịch sự cùng gương mặt make-up nhẹ nhàng. Khi ở với con, Nicole thường mặc quần jeans, áo phông và để mặt mộc.

“Tôi thích đi nhà hàng và quán bar trong một đôi giầy cao gót điệu đà và chiếc váy yêu kiều nào đó khi có thời gian rảnh rỗi. Nhưng bây giờ tôi đã 27 tuổi, và đã là một người mẹ, những điều đó với tôi không còn quan trọng nữa” – Nữ diễn viên này tâm sự.

Thương Thương
Theo China daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá