Nicole Scherzinger: Âm nhạc quan trọng hơn sex!

TPO – Thủ lĩnh của ban nhạc nữ ăn khách Pussycat Dolls tâm sự công việc viết nhạc và biểu diễn trên sân khấu là những điều được ưu tiên trước hết trong cuộc sống của cô.

Nicole hiện tại đang hẹn hò với ngôi sao của đường đua công thức 1 Lewis Hamilton. Cô khẳng định: “Với tôi, âm nhạc luôn quan trọng hơn… sex”.

Nicole cũng tâm sự cô cảm thấy hạnh phúc vì trong những năm gần đây cô không tạo ra cho chính bản thân thêm nhiều áp lực.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc. Thật là khó khăn bởi vì bạn luôn muốn những điều tiếp theo trong tương lai, bạn luôn chờ đợi quá nhiều ở cuộc sống và bản thân mình. Nhưng tôi đã học được rằng hạnh phúc ngắn ngủi như thế nào” – Nicole bày tỏ.

Nicole và bạn trai – tay đua công thức 1 Lewis Hamilton

Mặc dù  đang cảm thấy rất thoải mái với bản thân, nhưng Nicole cũng không loại trừ khả năng sẽ phải nhờ cậy đến những liệu pháp tâm lí, nếu như công việc trở nên quá sức với cô.

Cô nói: “Tôi chưa bao giờ phải nhờ đến các biện pháp chữa trị tâm lí nhưng có lẽ trong tương lai thì có. Tôi sẽ nhờ đến tất cả  những sự giúp đỡ nào có thể”.

Từ vai trò  thủ lĩnh của ban nhạc nữ Pussycat Dolls, Nicole đã  vươn lên hàng ngôi sao của làng âm nhạc thế giới trong vai trò một ngôi sao biểu diễn solo nhờ khả năng trình diễn, viết nhạc và chất giọng quyến rũ của mình.

Nicole và  Lewis Hamilton gặp nhau tại lễ trao giải MTV Châu Âu 2007 tổ chức tại Đức khi Hamilton tới xem những cô nàng “búp bê” biểu diễn và nhanh chóng say mê Nicole như điếu đổ.

Tuy Nicole hơn người tình trẻ khá nhiều tuổi nhưng sau 2 năm hẹn hò, họ vẫn rất hạnh phúc và các fans hâm mộ đang chờ đợi một đám cưới đẹp như trong mơ của 2 người.

DN
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá