Nỗi đau khổ của McCartney

TPO - Cuộc chia tay đầy cay đắng với vợ cũ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của ngôi sao ca nhạc huyền thoại này. Bạn bè ông đã không ngớt lời chỉ trích Heather rằng bà ta là con người "lạnh lùng và luôn tính toán".

Paul McCartney đang phải làm việc với chuyên gia tâm lý để có thể thoát ra khỏi tâm trạng đau khổ sau cuộc ly hôn với người vợ cũ, Heather Mills.

Cựu thành viên ban nhạc huyền thoại The Beatle hết sức đau khổ sau những lời bịa đặt trắng trợn của vợ cũ rằng ông đã đối xử thô bạo, cưỡng ép bà ta trong cuộc sống vợ chồng.

Sau khi trải qua nhiều cuộc điều trị về tâm lý, Mc Cartney đã phát hiện ra rằng những “chuyên gia” tốt nhất của ông chính là những đứa con mà ông có với người vợ sau: Stella(35 tuổi), Mary(37 tuổi), và James (29 tuổi).

Một người bạn của ông cho tờ The Sun (Anh) biết: "Sức mạnh duy nhất kéo Paul thoát ra khỏi trạng thái rối loạn về tinh thần chính là những đứa con của ông ấy. Paul có thể ngồi hàng giờ nói chuyện với tụi trẻ để rồi sau đó tiếp tục làm việc với chuyên gia tâm lý”.

"Ông ấy đã bàng hoàng trước lời vu khống của bà vợ cũ. Trong thâm tâm, ông ấy nghĩ rằng sự việc đó không bao giờ xảy ra”. Ông nói thêm: "Tôi luôn khuyên nhủ Paul hãy mở lòng ra và chia sẻ với bọn trẻ những gì còn vướng mắc trong tâm can".

Cuộc chia tay đầy cay đắng với vợ cũ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của ngôi sao ca nhạc huyền thoại này. Bạn bè ông đã không ngớt lời chỉ trích Heather rằng bà ta là con người "lạnh lùng và luôn tính toán".

Bạn ông nói: "Những tuần gần đây, trông Paul lúc nào cũng mệt mỏi và căng thẳng. Chính những lời lẽ giả dối của Heather đã nhân đôi sự đau khổ trong tâm hồn ông ấy”.

"Paul đang bị tổn thương nghiêm trọng mà bà ta chẳng thèm màng đến. Bà ta chỉ biết tính toán thiệt hơn. Thật lạnh lùng!"

Trong tờ đơn mà luật sư của Heather gửi lên toàn án có những luận điệu mà họ đã viện ra nhằm kiện Paul về tội đối xử thô bạo với vợ cũ. Một trong số đó đề cập đến chuyện Paul đã đẩy Heather vào buồng tắm khi bà ta đang mang thai, đập vỡ ly cà fê và trút rượu lên đầu bà ấy trước khi dùng một mảnh vỡ thuỷ tinh đâm vào cánh tay bà.

Ái Linh
Theo BANG showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá