Nỗi sợ hãi của Hilary Duff

TPO - Mấy ngày gần đây, Hilary Duff đang phải sống trong sự sợ hãi sau khi phát hiện ra có hai fan hâm mộ quá khích liên tục rình rập mình.

Nữ diễn viên trong bộ phim ăn khách "Cheaper by the Dozen" (Một tá là chưa đủ) bị áp lực trong việc đưa ra bằng chứng nhận dạng 2 người mà cô cho rằng đang theo dõi mình ở mọi lúc mọi nơi chính là hai “kẻ tình nghi”: một dân nhập cư 19 tuổi, người Nga, và bạn cùng phòng với anh ta, David Joseph Klein, 50 tuổi, tự xưng là một paparazzi.

Thông tin này phủ nhận sự xác định của tờ pháp luật địa phương về một người đàn ông tên là Max.

Theo tư liệu của người đại diện về pháp luật cho Hilary tại tòa án tối cao Los Angeles vào ngày thứ 5 (12/ 10/ 2006), hai người này đã đi theo mẹ của Hilary về nhà.

Trong khi đó, tại khu chợ địa phương gần nhà Duff, bạn trai Hilary cùng ban nhạc của anh, Good Charlotte, đã tổ chức một buổi trình diễn nhằm tạo ấn tượng với ông bầu của Hilary để ông ta cho họ một cơ hội hợp tác.

Max - người đã đến Mỹ định cư cách đây 2 năm đe doạ: “mua một con dao và tự sát" để "gây ấn tượng với Hilary" và "trở thành kẻ thù của cô ấy" bởi theo cách nghĩ của hắn thì chỉ có cách đó mới tạo nên một “mối liên quan lâu dài” giữa hắn và thần tượng. (Thông tin của tờ pháp luật địa phương)

Mọi chuyện sẽ được giải quyết dứt điểm vào ngày 15/ 11/ 2006, nhưng hiện tại, hai người bị tình nghi sẽ buộc phải cách xa Hilary cùng gia đình và bạn trai của cô, Joel Madden, ít nhất là 100 phút (khoảng 0, 3048 m).

Ngân Hà
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá