Nóng cùng Air Supply

TP - Sân khấu Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) chuẩn bị nóng lên với sự xuất hiện của ban nhạc nổi tiếng Air Supply hai đêm 9 - 10/10.

Russell Hitchcock và Graham Russell, hai thành viên chủ chốt của ban nhạc Air Supply

Những bài hát bất hủ thuộc trường phái pop-rock của Air Supply được xếp hạng cao như Lost in love, You’re my best friend, Every woman in the world... đặc biệt là bản tình ca lãng mạn All out of love với hai thành viên chính Russell Hitchcock (hát chính) và Graham Russell (chơi guitar) sẽ làm thức dậy không khí âm nhạc thập kỷ 80 của thế kỷ trước.

Hình thành từ năm 1975, ban nhạc Air Supply của Úc tồn tại được 35 năm -kỷ lục về sự bền vững.

Một trong những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Air Supply là album thứ năm nhan đề Lost in love phát hành năm 1980, bán hơn ba triệu bản, đoạt giải Bạch kim, đồng thời giúp Graham Russel giành giải “Ca khúc của năm”, “Ca khúc được trình diễn nhiều nhất”.

Còn đĩa đơn All out of love trở thành bài hát thành công nhất trong album. Gần đây, những người làm phim Ông bà Smith cũng hâm mộ chọn các bài hát của ban nhạc này để làm nền cho hai siêu sao Brad Pitt và Angelina biểu diễn các màn múa súng, yêu đương.

Bước vào độ tuổi 60, chất giọng nam cao tenor của ca sĩ chính Russell Hitchcock vẫn mềm mại ngọt ngào. Lịch biểu diễn năm 2009 của hai nghệ sĩ đầu bạc Air Supply luôn chật kín với các tour vòng quanh thế giới từ Mỹ, Nhật đến Brazil, Ecuador, Venezuela, Nicaragua, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore.

Thông điệp của ban nhạc trong chuyến trở lại Việt Nam lần này: “Rất vui khi biết ở VN còn có lượng fan lớn. Vì vậy, chúng tôi muốn gặp và giao lưu với người hâm mộ trong thời gian sớm nhất. Xin gửi lời chào yêu thương nhất.”

Đơn vị tổ chức chương trình biểu diễn của Air Supply tại Việt Nam là Viettop Media và Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Chương trình đầu tư công phu với sự dàn dựng của đạo diễn Việt Cường. Phần hòa âm phối khí do ban nhạc đảm trách. Thiết kế sân khấu và âm thanh ánh sáng: Phúc Thịnh. Điều phối chương trình: Ryan Hubris. Giá vé hai đêm diễn tại TPHCM từ 400 ngàn – 2 triệu đồng/vé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá