NSND Hồng Vân: "Giữ chồng là bắt cái hồn"

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Vợ chồng son” tuần này, khán giả sẽ có dịp được nghe những chia sẻ kinh nghiệm giữ gìn hạnh phúc gia đình từ NSND Hồng Vân.

Đi vào lòng người qua những vai diễn để đời, tạo dấu ấn với khán giả, NSND Hồng Vân được mệnh danh là người đàn bà của công việc và gia đình. Đa tài trong nhiều lĩnh vực, vừa là diễn viên, vừa là doanh nhân, vừa là “bầu sô”, song quan trọng nhất chị luôn là một người vợ, người mẹ mẫu mực của gia đình.

NSND Hồng Vân:

Bận rộn với rất nhiều công việc nhưng NSND Hồng Vân hết lòng yêu thương chồng con và cố gắng làm trọn vẹn trách nhiệm gia đình. Với tuổi đời, tuổi nghề và vốn sống phong phú, chị trở thành biểu tượng trong chương trình Vợ chồng son, đưa ra những ý kiến, lời khuyên chân thành cho các cặp vợ chồng trẻ.

NSND Hồng Vân:


Với câu chuyện chênh lệch tuổi tác của vợ chồng Thanh Tâm - Quang Minh, MC Hồng Vân góp ý: “Chắc chắn theo thời gian chồng em sẽ phải chính chắn thôi. Vì cho tới thời điểm này tụi em vẫn sống chung với bố mẹ chồng, mà ông bà rất yêu thương chăm sóc chồng em, nên việc trưởng thành và chính chắn sẽ chậm hơn những người khác. Chị nghĩ rằng nếu như em làm dâu được thì em không sợ mất chồng đâu, mình giữ chồng là bắt cái hồn chứ đừng bắt cái xác”.

NSND Hồng Vân:

NSND Hồng Vân:


Một cặp đôi khác cũng tham gia trò chuyện cùng chị là vợ chồng Hương Giang - Thành Tín. Ban đầu Giang ấn tượng với Tín là anh chàng hơi "yếu đuối", đến khi cưới về bất ngờ vì chồng vô cùng “bạo lực”. Những câu chuyện bi, hài về tình yêu - hôn nhân - gia đình sẽ được chia sẻ một cách chân thật nhất trong chương trình.

NSND Hồng Vân:

NSND Hồng Vân:


Tham gia chương trình các cặp vợ chồng và khán giả xem đài sẽ có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ. Thông tin chi tiết tại đây. Chương trình Vợ chồng son phát sóng vào lúc 22h chủ nhật 24/8 trên HTV7.

NSND Hồng Vân:


Tư liệu: Vợ chồng son

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá