NSND Thanh Hoa làm liveshow

Dẫu bị chê là ''mất giọng'' nhưng NSND Thanh Hoa vẫn không ngần ngại đưa ra album mới giới thiệu các ca khúc về Bác Hồ. Tháng 10 tới, lần đầu tiên chị tổ chức liveshow cho riêng mình, kỷ niệm 40 năm ca hát.

NSND Thanh Hoa
Phần kịch bản của chương trình đã được cô con gái Phan Huyền Thư viết xong. NSND Thanh Hoa nói: ''Thư từng viết kịch bản cho một số chương trình như Đường xa vạn dặm (Quốc Trung), Nắng lên (Thanh Lam) vì vậy tôi đặt hoàn toàn sự tin tưởng. Có thể nói không ai hiểu Thư bằng tôi và ngược lại''.  Sang tháng, chị sẽ cùng cậu con trai út - ca sĩ Tôn Sơn và một số ca sĩ khách mời sẽ chính thức bắt tay vào việc tập luyện.

Gần 15 ca khúc đã gắn bó với tên tuổi của NSND Thanh Hoa sẽ được thể hiện lại liveshow đúng vào sinh nhật 12/10 tuổi 56 của chị. Có thể kể ra như: Con kênh ta đào, Người đi xây hồ kẻ gỗ, Bài ca cây lúa, Tàu anh qua núi, Làng quan họ quê tôi,...

Đặc biệt, lần đầu tiên khán giả sẽ được thưởng thức phong cách thể hiện bằng hình thức Acapella giữa NSND Thanh Hoa và đội Sơn Ca bài Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng.

Kinh phí dành cho chương trình này hoàn toàn là do NSND Thanh Hoa tự bỏ tiền túi. Phần thiết kế sân khấu không quá phô trương, đơn giản, mộc mạc - giản dị như những bài hát mà chị thể hiện. Nếu không có gì thay đổi, nhà thơ Phan Huyền Thư sẽ đồng hành cùng với mẹ trong suốt chương trình với vai trò người dẫn chương trình. 

NSND Thanh Hoa bày tỏ: ''Tôi thực hiện liveshow từ sự động viên lớn của các con chứ không phải bị phê phán là ''mất giọng'' nên mới làm để chứng tỏ mình vẫn hát được. Đêm diễn như lời tri ân đến tất cả các khán giả đã yêu mến và cổ vũ cho tôi suốt 40 năm qua. Độ tuổi 56 như tôi còn rất hiếm những ca sĩ đứng trên sân khấu vì vậy thực hiện một chương trình riêng hẳn là có cũng có chút lo lắng. Nhưng tôi tin mình làm với tất cả những gì có thể thì khán giả cũng sẽ dễ cảm thông''.

Sau liveshow, NSND Thanh Hoa bắt tay thực hiện một VCD ca nhạc - sản phẩm được chị ấp ủ từ rất lâu. ''Tôi sợ nhất là sự thất hứa, nói kế hoặch ra không làm cũng dở mà làm thì lại lo lắng. Nhưng dù gì thì tôi cũng cố gắng thực hiện cho xong những ước muốn của mình'' - NSND Thanh Hoa khẳng định.

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

XEM TRỰC TIẾP vòng cuối V.League 2017: CLB Hà Nội tiệm cận ngôi vương

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá