Nữ ca sĩ ‘Họa bì 2’ qua đời vì ung thư vú

Sau khi phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì căn bệnh ung thư vú di căn lên não, nữ ca sĩ Diêu Bối Na đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều ngày 16/1.

Ngày 15/1, Diêu Bối Na phải nhập viện sau khi bệnh tình của cô có nhiều chuyển biến xấu. Nữ ca sĩ sinh năm 1981 bị hôn mê sâu do căn bệnh ung thư vú tái phát và di căn lên phổi, não.

Tới chiều ngày 16/1, người quản lý của Diêu Bối Na xác nhận trên Sina rằng nữ ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Đại học Bắc Kinh, Thâm Quyến. Di nguyện cuối cùng của giọng ca Họa bì 2 là hiến tặng giác mạc cho hai bệnh nhân đang cần đến chúng. Trước khi qua đời, cô cũng không quên động viên cha mẹ mình đừng quá đau buồn trước mất mát này.

Nữ ca sĩ ‘Họa bì 2’ qua đời vì ung thư vú - ảnh 1 Nữ ca sĩ Diêu Bối Na qua đời ở tuổi 34 sau ba năm trời chống chọi lại căn bệnh ung thư vú quái ác.
Trên trang cá nhân của Diêu Bối Na, người quản lý của nữ ca sĩ có những dòng chia sẻ hết sức xúc động với người hâm mộ: “Trên thiên đường sẽ không còn sự giày vò của bệnh tật nữa. Hãy tiếp tục hát lên những khúc ca tuyệt vời nhé. Bạn đi rồi, nhưng mang theo trái tim của cả những người ở lại”.

Diêu Bối Na phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư vú từ tháng 11/2011 và bắt đầu thực hiện xạ trị kể từ đó. Tuy nhiên, căn bệnh ngày càng có nhiều chuyển biến xấu và cô vừa phải nhập viện vào ngày 26/12/2014.

Nữ ca sĩ sinh ngày 26/9/1981, hưởng dương 34 tuổi. Một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của cô là Họa tình, bài hát chủ đề của bộ phim Họa bì 2.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng