Nữ ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc chết vì phẫu thuật thẩm mỹ

Ngôi sao 8X Vương Bối đã tử vong sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tại một bệnh viện ở Vũ Hán. Vụ việc trên đang làm xôn xao dư luận Trung Quốc và dấy lên lo ngại về phương pháp làm đẹp này.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc chết vì phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 24-11 vừa qua, báo chí Trung Quốc đăng tin Vương Bối – nữ ca sỹ trẻ nổi tiếng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Super Girls 2005 đã qua đời sau khi trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ vào hồi tuần trước.

Theo thông tin có được thì nữ ca sĩ 24 tuổi này đã đã tìm tới một bệnh viện Vũ Hán để phẫu thuật xương cằm. Đây là một ca phẫu thuật phức tạp nên chỉ một sai sót của bác sĩ đã dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Máu chảy xuống cổ họng quá nhiều khiến Vương Bối ngạt thở và dẫn đến tử vong. Bác sĩ phẫu thuật âm thầm chuyển cô đến bệnh viện 161 Vũ Hàn và cố gắng cấp cứu nhưng mọi nỗ lực đều đã quá muộn.

Vương Bối sinh năm 1986, được khán giả biết đến thông qua cuộc thi tìm kiếm âm nhạc có quy mô lớn ở Trung Quốc. Cùng với quán quân Lý Vũ Xuân, Vương Bối được coi là một giọng ca trẻ rất triển vọng. Sau khi tốt nghiệp đại học âm nhạc cô ca sỹ trẻ 8X đã tạo được những dấu ấn đáng kể trong làng C-biz. Cô cũng đi diễn ở các quán rượu hay tham gia nhiều sự kiện kỷ niệm khác nhau.

Một người bạn cùng tham gia cuộc thi Super Girls năm 2005 cho biết: “Vương Bối thích ăn diện. Cô ấy rất xinh đẹp lúc tham gia cuộc thi”. Một người bạn khác cũng rất bất ngờ trước tin nữ ca sĩ này đã qua đời sau khi phẫu thuật thẩm mỹ vì cô cho rằng Vương Bối không cần dao kéo cũng đã đẹp rồi.

Cái chết của Vương Bối đang dấy lên mối lo ngại về phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ có vậy việc coi nhẹ mạng sống và sự an toàn của bệnh nhân ở các cơ sở làm đẹp cũng là một hành động đáng bị lên án.

Theo Linh Nguyễn
Thể thao Văn hóa

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá