Nữ ca sĩ ABBA sẽ hát chung với Madonna

TPO - Nữ hoàng nhạc Pop Madonna sắp cho ra album mới hết sức sôi động. Điều ngạc nhiên là trong album sẽ có sự góp mặt của 2 nữ ca sĩ nhóm ABBA nổi tiếng một thời- Agnetha Faeltskog và Anni Frid Lyngstad.

Agnetha Faeltskog và Anni Frid Lyngstad vang bóng một thời (Bild)

Madonna (48 tuổi) là người đầu tiên và duy nhất được phép đưa những giai điệu Pop trong những bài hát nổi tiếng một thời của nhóm ABBA vào anbum có tựa đề “Confessions On A Dancefloor” rất thành công của chị. Hiện nay chị đang tiếp tục thực hiện thêm một điều kỳ diệu nữa.

Madonna (Bild)

Madonna đã thuyết phục được hai cựu ca sĩ của nhóm ABBA, một ABBA đã đi vào lịch sử như là một ban nhạc nổi tiếng nhất của mọi thời đại. Đó là các nữ ca sĩ Agnetha Faeltskog (56 tuổi) và Anni Frid Lyngstad (60 tuổi) sẽ cùng với chị thu thanh và thu hình trong album mới nhất mà chị sắp phát hành trong thời gian tới.

Nữ hoàng nhạc Pop và hai Nữ hoàng khiêu vũ hàng đầu của lịch sử âm nhạc sẽ cùng cộng tác với nhau để viết lên một huyền thoại mới.

Tờ “The Sun” của nước Anh đã tiết lộ rằng Madonna đã gặp gỡ Agnetha Faeltskog và Anni Frid Lyngstad cách đây vài tháng. Và khẳng định: “Madonna đã dành hết công sức cho ý tưởng của mình vì chị đã rất hạnh phúc khi đưa được các giai điệu của ABBA trong bài Gimme, Gimme. Gimme vào bài Hung Up mà chị đã thể hiện một mình rất thành công”. Bên cạnh đó thì Agnetha Faeltskog và Anni Frid Lyngstad cũng rất lấy làm hào hứng và phấn chấn bởi thành công đó của Madonna.

Không biết, liệu cuộc gặp gỡ “thượng đỉnh” của những ngôi sao nổi tiếng nhất trên bầu trời ca nhạc quốc tế có trở thành một ABBA tươi mới hay không? Hoặc nhóm tam ca vĩ đại này có mang đến cho thị trường âm nhạc một bài hát hoàn toàn mới lạ hay không? Tất cả vẫn còn được giữ bí mật tuyệt đối!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá