Nữ ca sĩ Amy Winehouse bị bắt tại Norway

TPO - Nữ ca sĩ Amy Winehouse lại gặp rắc rối với cảnh sát vì tàng trữ và sử dụng ma túy. Xem ra, mọi kế hoạch cai nghiện cũng như có con giờ đây đã trở nên quá xa vời đối với vợ chồng cô ca sĩ này.

Amy - Blake

Amy buộc phải "đăng kí tạm trú" tại... đồn cảnh sát vào ngày 18/10/2007. Trước đó, 7 giờ tối thứ Tư, 17/10/2007, cảnh sát bắt được cả hai vợ chồng Amy Winehouse và Blake Fielder - Civil tại khách sạn Radisson SAS, sau khi người của khách sạn báo rằng, họ ngửi thấy mùi cần sa tỏa ra từ phòng của hai vị khách này.

Sau khi khám phòng Amy, cảnh sát đã phát hiện một lượng nhỏ cần sa được cất giấu trong đống đồ đạc của hai người.  

Một nhân chứng trả lời phỏng vấn báo chí: "Có 4 ô tô cảnh sát đậu ở sân sau của khách sạn. Rồi cảnh sát bất ngờ ập vào phòng của Amy. Tuy nhiên, họ không tiến hành bắt giữ vợ chồng cô ấy cũng như tang chứng. Họ chỉ mời hai người về đồn".

Nhưng một sĩ quan cảnh sát cho biết, thực tế là họ đã ra lệnh tạm bắt giam đối với hai người và tịch thu một lượng nhỏ cần sa: "Chúng tôi thả cô ấy ra sau khi yêu cầu cô ấy trả lời một số câu hỏi".

Cuối cùng, sau khi nộp phạt 700 USD vì tàng trữ và sử dụng ma túy, Amy cùng chồng là Blake đã được thả. Nhưng cũng vì vụ rắc rối này mà Amy đã buộc phải hủy bỏ show diễn Peer Gynt Salen tại Bergen, Norway.

Ái Linh
Theo BANG showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá