Nữ diễn viên bị kiện vì từ chối khỏa thân đóng cảnh nóng

Một nữ diễn viên Hollywood vừa bị nhà sản xuất kiện và yêu cầu bồi thường 85.000 USD vì từ chối khỏa thân đóng cảnh nóng theo như hợp đồng mà cô đã ký kết.

Nữ diễn viên Anne Greene
Nữ diễn viên Anne Greene

Daily News đưa tin ngày 9/4, sự việc diễn ra từ hai năm trước khi nữ diễn viên Anne Grene nộp đơn khiếu nại Time Warner, HBO, Cinemax và công ty sản xuất True Crime LLC tại Tòa án cao cấp Los Angeles vì họ buộc cô phải khỏa thân hoàn toàn để quay cảnh nóng.

Hai tháng trước, công ty sản xuất True Crime LLC đâm đơn kiện ngược Greene, họ tuyên bố rằng cô đã vi phạm hợp đồng trong dự án “Femme Fatale” của Cinemax.

Mặc dù trước đó, cô đã ký cam kết về việc chấp nhận đóng cảnh khỏa thân theo yêu cầu của nhà sản xuất. Cuối cùng, Greene đã mặc pasties (kiểu trang phục che đầu ngực của phụ nữ) để quay cảnh nóng, nhà sản xuất cũng phải dùng diễn viên đóng thế để lấy hình ảnh khỏa thân toàn bộ, điều này dẫn đế phát sinh chi phí chỉnh sửa không lường trước.

Trong đơn phản kiện, công ty sản xuất cho rằng việc sử dụng pasties trong phim là không phù hợp với các chính sách pháp lý của HBO (liên kết với công ty True Crime).

True Crime đổ lỗi cho Greene vì việc làm gián đoạn quá trình làm phim. Theo đó, công ty đã kiện Greene và buộc cô phải bồi thường 85.000 USD vì phá vỡ hợp đồng trong việc đóng cảnh nóng.

Theo Trần Hoa

Gia đình và Xã hội

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá