Nữ diễn viên Shin Ae sắp làm đám cưới

TPO – Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hàn Quốc Shin Ae vừa thông báo cô sắp làm đám cưới với bạn trai hiện đang du học ở Mỹ.

 

Theo người đại diện của Shin Ae, ngày cưới vẫn chưa được ấn định, nhưng có thể được tổ chức vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới.

Bạn trai Shin Ae là người Hàn Quốc, hơn cô 2 tuổi, không hoạt động trong ngành giải trí và hiện đang du học tại Seattle, Mỹ.

Người đại diện của Shin Ae còn cho biết: “Shin Ae là con một trong gia đình. Do sức khỏe của cha cô ấy hiện giờ không được tốt nên Shin Ae đang muốn đẩy nhanh ngày tổ chức đám cưới. Gia đình hai bên đã gặp nhau một thời gian dài nhưng Shin Ae và chồng chưa cưới mới chỉ hẹn hò từ đầu năm nay.”

Nữ diễn viên Shin Ae năm nay 27 tuổi, cô từng góp mặt trong các bộ phim như: Hương mùa hè, Cuộc chiến hoa hồng, show truyền hình thực tế “We got married”…

Shin Ae đã từng được nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil rất yêu quý và coi như người em thân thiết. Hai người có dịp hợp tác chung trong phim “Cuộc chiến hoa hồng”. Khi biết tin Choi Jin Sil tự vẫn, Shin Ae là một trong những người đầu tiên có mặt tại nhà Choi.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá