Nữ nghệ sĩ violon sống trong phòng kính trong suốt

TP - Nữ nghệ sĩ violon người Tây Ban Nha Patricia Arguelles quyết định sống thử trong phòng kính trong suốt giữa phố đông người ở thủ đô Madrid. Mọi người có thể quan sát các sinh hoạt của cô.

Nữ nghệ sĩ violon Patricia chơi đàn trong phòng kính trong suốt
Nghệ sĩ Patricia Arguelles cho biết, cô sẽ sinh hoạt bình thường thời gian một tuần trong phòng kính trong suốt này với hy vọng tìm được cảm hứng sống dưới những cái nhìn soi mói của những người lạ.

Patricia Arguelles nói rằng, ý tưởng của cô là để nói chuyện với mọi người thông qua âm nhạc. Đây cũng là cách để Patricia Arguelles tự quảng bá hình ảnh của mình.

Tất cả mọi sinh hoạt hàng ngày của cô đều diễn ra bên trong một lồng kính trong suốt đặt bên cạnh Công viên Retiro ở Madrid. Từ căn phòng kính này, Patricia Arguelles có thể nhìn thấu toàn cảnh đường phố và tất nhiên những người hiếu kỳ cũng nhìn thấu mọi sinh hoạt của cô.

Trong phòng có một chiếc bàn nhỏ để cho Patricia Arguelles đặt máy vi tính, một chiếc giường và các vật dụng thông thường hàng ngày.

Chỉ có hai chỗ mà sinh hoạt của cô được che kín khỏi những con mắt tò mò đó là toilet và nhà tắm. Còn lại tất cả các sinh hoạt thường ngày khác từ ăn, ngủ, chơi đàn, gõ máy vi tính của nữ nghệ sĩ Patricia Arguelles đều có thể quan sát được từ phía ngoài phòng kính trong suốt. 

Đ.P
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá