Nữ Quốc vương trong "Tây Du ký" yêu Đường Tăng thật ở ngoài đời

TPCN - Khi vào vai nữ quốc vương, Chu Lâm đã đem lòng yêu Từ Thiếu Hoa (người đóng vai Đường Tăng) thực sự và những lời thoại trong phim chính là xuất phát tự cõi lòng chị.

Ai đã xem “Tây Du ký” của đạo diễn Chu Khiết hẳn còn nhớ mãi những cảnh Nữ Quốc vương của “Nữ nhi quốc” ve vãn Đường Tăng và những đoạn đối thoại qua lại giữa hai người.

Nữ Quốc vương thì yêu say đắm vị sư nhà Đường đến phát cuồng, còn Đường Tăng cũng phải ra sức đấu tranh để kìm hãm tình cảm trai gái tưởng chừng đã dẹp bỏ được mà nay chỉ chực trỗi dậy…

Nhiều người đánh giá đó là một tập phim hay nhất, thành công nhất…

Vừa qua, Đài truyền hình trung ương Trung Quốc đã tổ chức cuộc gặp mặt đoàn làm phim sau 20 năm.

Nữ diễn viên Chu Lâm người đóng vai Nữ Quốc vương đa tình năm xưa đã khiến mọi người bất ngờ và xúc động khi chị thành thật kể lại:

Khi vào vai, chị đã đem lòng yêu Từ Thiếu Hoa (người đóng vai Đường Tăng) thực sự và những lời thoại trong phim chính là xuất phát tự cõi lòng chị.

Nhưng tiếc thay, Từ Thiếu Hoa lúc đó đã có vợ. Suốt 20 năm qua chị không thể quên được tình cảm ấy và không thể yêu được ai khác, vì vậy đến nay chị vẫn ở một mình và trong lòng luôn mang hình ảnh của “Ngự đệ ca ca”. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá