Nữ rocker Avril Lavigne bỏ chồng

TPO - Nữ rocker cá tính đã gây sốc cho người hâm mộ khi quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài hơn 3 năm qua của cô với rocker Deryck Whibley của ban nhạc Sum 41.

Avril Lavigne và chồng cũ Deryck Whibley
Trước thông tin này, Avril đã đưa ra một bản tuyên bố:

"Deryck và tôi đã ở bên nhau 6 năm rưỡi. Chúng tôi là bạn từ khi tôi mới 17 tuổi, bắt đầu hẹn hò khi tôi 19 tuổi và kết hôn khi tôi 21 tuổi. Tôi rất biết ơn và trân trọng khoảng thời gian chúng tôi ở bên nhau và luôn hạnh phúc vì tình bạn của chúng tôi sẽ là mãi mãi.

Tôi khâm phục Deryck và kính trọng anh ấy rất nhiều. Deryck là người đàn ông ấn tượng nhất mà tôi từng biết và tôi yêu anh ấy với cả trái tim.

Nhưng hiện nay, tôi và Deryck đã chia tay nhau và ai có con đường riêng của người ấy. Cảm ơn gia đình, bạn bè vì sự ủng hộ của tất cả mọi người".

Avril, 24 tuổi và Deryck, 29 tuổi đính hôn hồi tháng 6/2005, một năm sau đó cặp đôi này đã có một đám cưới đẹp như mơ. Lễ thành hôn của hai người được tổ chức tại Montecito, California (Mỹ).

Tính đến nay, Avril Lavigne là một trong những ca sĩ Canada thành công nhất trên thế giới, cô đã phát hành 3 album và chuẩn bị ra mắt album mới vào năm sau.

DN
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá