"Nữ văn sĩ sống ở đây"

TPO - Một câu chuyện tình cảm của nữ văn sĩ nổi tiếng người Italia Sandra Petrignani được giới thiệu với độc giả Thủ đô tại L'Espace, 24 Tràng Tiền vào 18h00, ngày 3/3.

Sandra Petrignani
Cuốn sách "Nữ văn sĩ sống ở đây" là một chuyến hành hương từ Italia đến Mỹ, từ Pháp đến phương Đông, từ châu Phi sang Anh. Một chuyến đi đầy kỳ thú tới các ngôi nhà, bảo tàng, đồ đạc, căn phòng và những khu vườn...

Đó không đơn thuần là một chuyến du hành trên thế giới, mà câu chuyện của thế giới nội tâm, của bí mật cuộc sống vợ chồng, của đam mê, của gắn bó và ở đó đã hình thành tư cách của một nhà văn lớn, nhưng vẫn là một phụ nữ nhạy cảm.

Sandra Petrignani cho biết, bà muốn bổ sung mặt khuất trên đường đời của nhiều người, và từ đó nhặt lấy một điều gì đó cho con đường của riêng bà.

Sandra Petrignani đang sống tại Roma, Italia, và là một phóng viên văn hóa viết cho những tờ báo hàng đầu của Italia. Bà còn là tác giả của nhiều tiểu thuyết và sách du lịch.

Nữ văn sĩ sống ở đây của Sandra Petrignani lọt vào vòng chung khảo cuộc thi quan trọng nhất về văn học ở Ý - Premio Strega, được người đọc và giới phê bình đánh giá cao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá