Nửa năm, Katie Holmes tiêu trên 14 triệu USD

Nữ diễn viên Katie Holmes chuyển đến New York hồi tháng Bảy để tham gia diễn xuất trong vở kịch Broadway. Mới được nửa năm, cô đã kịp trở thành khách “quen” tại những nơi sang trọng trong thành phố.

Cô hiện đang sống tại một căn hộ do chồng cô, nam diễn viên quyền lực hàng đầu Hollywood Tom Cruise, sở hữu.

Ngoài việc lui tới thường xuyên những quán ăn danh tiếng, Holmes còn hay bị bắt gặp mua sắm tại những cửa hàng đắt đỏ nhất tại New York. Tạp chí Page Six đã tính toán và đưa ra kết quả rằng Katie Holmes đã tiêu trên 14 triệu USD kể từ ngày đặt chân đến siêu đô thị này.

“Trong khi người dân bình thường đang phải cắt giảm chi tiêu, thì Bà Cruise đã can đảm làm những điều có lợi cho nền kinh tế của thành phố chúng ta”, tờ tạp chí nhận xét.

Holmes đã mua một dịch vụ chăm sóc trẻ trị giá tới 13.987 USD cho cô con gái Suri, tuy nhiên lại không sử dụng trong suốt 6 tháng qua.

Holmes đã mua một dịch vụ chăm sóc trẻ trị giá tới 13.987 USD cho cô con gái Suri

Một nguồn tin cũng cho biết vợ chồng cô đã mua 3 căn hộ trong tòa nhà mà Tom Cruise ở từ năm 1985. Mặc dù phát ngôn viên của Tom Cruise bác bỏ tin đồn này, thế nhưng Barbara Corcoran, giám đốc điều hành một hãng bất động sản, thừa nhận anh đã mua cả 3 hồi năm ngoái.

Tờ tạp chí nói rằng một căn hộ ba phòng ngủ tương tự như vậy nằm trên cùng dãy phố có giá thị trường khoảng 4,8 triệu USD vậy nên có thể Tom đã phải chi tới 14,4 triệu USD cho 3 căn hộ này.

Không những vậy đôi vợ chồng này còn chi thêm một khoản 7.000 USD để trang bị hệ thống phòng tập thể hình trong những căn hộ của họ.

Tờ tạp chí cũng cho rằng Holmes, 30 tuổi, và Cruise, 46 tuổi, đã tiêu tốn khoảng 7.315 USD trong những quán ăn hàng top như Balthazar, hay Nobu. Ngoài ra khoản chi cho việc ăn mặc của mẹ con Katie Holmes cũng vượt quá 17.000 USD, bởi những cửa hàng thời trang ưa thích của Katie cũng phải nằm trong top như Hermes hay Bonpoint.

Theo T.V 
TTVH/Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá