Nuôi con thành sao

TP - Một trong các chiêu hâm nóng tên tuổi của sao là cặp đôi với nhau, không cần thiết phải trong nghệ thuật.

Dân tình rất quan tâm chuyện tình ái của sao. Nên dù yêu thật hay yêu giả, “nội tình” hay ngoại tình thì những người liên quan cũng đắt sô hơn. Tóm lại, để nổi tiếng nhanh thì cứ làm gì đó dính tới người nổi tiếng, càng chặt càng tốt.

Danh hài Hoài Linh có lẽ đã ứng dụng công thức này theo cách của riêng mình. Gần đây, anh đưa một loạt con nuôi vào ngành giải trí. Đứa nhỏ nhất mới đầy tháng đã lên báo trong tư cách con nuôi Hoài Linh. Bố cháu dù là Hồng Tơ vẫn muốn cháu nhờ thêm vía nổi tiếng của đồng nghiệp Hoài Linh.

Gần đây, lộ thêm Gia Bảo- đang tham gia “Tôi là người chiến thắng”. Chả là NSƯT Bảo Quốc- ông nội Gia Bảo từng nhận Hoài Linh làm con nuôi, nên nay Hoài Linh trả nghĩa bằng cách “nuôi” Gia Bảo.

Về một diễn viên 10 tuổi cũng con nuôi Hoài Linh, báo mạng nhận xét thẳng thừng: “Sau bàn đạp là con nuôi Hoài Linh, cậu bé Ben được nhiều đạo diễn chú ý tìm đến mời đóng phim.” “Bàn đạp”- tình cảm cha con mà dùng từ gì kỳ!?

Sự kiện Hoài Lâm- con nuôi Hoài Linh- thắng lớn tại Gương mặt thân quen cũng bị bình luận: “Trong rất nhiều chương trình liên quan đến danh hiệu, giải thưởng, yếu tố “người nhà” luôn được BTC loại bỏ nhằm tránh sự ảnh hưởng và nghi vấn đến người tham gia. Nhưng ở lĩnh vực giải trí lại được coi là yếu tố thuận lợi để “kích cầu” cho chương trình cũng như giúp tên tuổi nghệ sĩ được chú ý hơn”. Hình như Hoài Linh không chỉ mát tay nuôi con mà còn nuôi được cả một số gameshow trong mùa bão hòa.

Gần đây, một thanh niên post ảnh vào thăm Vĩnh Thụy trong bệnh viện lên Facebook, bị người mẫu này vạch mặt: “Anh quen biết gì em đâu…”.

Facebook của anh chàng lập tức được tung hê lên báo với nhiều hình ảnh chụp cùng người nổi tiếng khác. Một số độc giả vào bình luận đồn đoán phải chăng thanh niên kia muốn chen chân vào showbiz. Khổ thế chứ, bây giờ hễ cứ dính đến người nổi tiếng là bị mang tiếng thích thành sao!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng