Oh In Hye đóng cảnh ‘nóng’ trong phim mới

TPO – Là tâm điểm chú ý tại LHP Busan lần thứ 16 vì diện váy áo phản cảm, nữ diễn viên 27 tuổi còn gây xôn xao khi thông báo đóng cảnh khỏa thân trong bộ phim mới.

Oh In Hye đóng cảnh ‘nóng’ trong phim mới

Chiếc váy khiến Oh In Hye thành tâm điểm bị chỉ trích
Chiếc váy khiến Oh In Hye thành tâm điểm bị chỉ trích.

Chỉ sau một đêm sải bước trên thảm đỏ LHP Busan hồi đầu tháng 10 vừa qua, Oh In Hye đã lập tức trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng và là tâm điểm bị chỉ trích vì ăn mặc hớ hênh, dù trước đó không mấy ai biết đến tên tuổi của cô nàng.

Trong bộ phim “Red Vacance Black Wedding”, Oh In Hye vào vai Susie – một người phụ nữ vô cùng hấp dẫn và có nhiều cảnh yêu đương nóng bỏng với nhân vật do nam diễn viên Jo Sun Mook thủ vai.

Oh In Hye cho biết: “Tôi cảm thấy thực sự lo lắng và có đôi chút áp lực khi đóng cảnh khỏa thân trong bộ phim đầu tay của mình. Tuy vậy, tôi nghĩ rằng cảnh quay này chỉ để phục vụ cho bộ phim nên tôi quyết định nhận lời và cố gắng diễn thật tốt. Đạo diễn phim đã giảng giải và hướng dẫn chi tiết những gì tôi cần làm trong cảnh quay đó. Bạn diễn Jo Sun Mook cũng giúp đỡ rất nhiều nên tôi không còn cảm thấy quá khó khăn.”

Oh In Hye sẽ đóng cảnh
Oh In Hye sẽ đóng cảnh "nóng" trong phim mới.

Nói về sự cố trang phục tại LHP Busan, nữ diễn viên trẻ này cho biết: “Tôi cảm thấy thật sự tổn thương và rất buồn vì những lời bình luận ác ý, những nhận xét tiêu cực về mình trên mạng. Tôi đã học được nhiều điều sau sự việc đó và giờ đây tôi trở nên vững vàng hơn.”

Bộ phim “Red Vacance Black Wedding” sẽ ra mắt vào ngày 8-12 tới.

Oh In Hye đóng cảnh ‘nóng’ trong phim mới - ảnh 3

Trang Thu

Theo Dispatch

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá