Oh In Hye phân trần về scandal váy áo tại LHP Busan

TPO – Ngay sau khi trở thành tâm điểm bị chỉ trích về “thảm họa” váy da cam tại LHP Busan hôm 6-10, cô nàng diễn viên mới nổi bày tỏ suy nghĩ về sự cố trang phục.

Oh In Hye phân trần về scandal váy áo tại LHP Busan

Chiếc váy quá
Chiếc váy quá "hớ hênh" của Oh In Hye.

Trước khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Busan vừa qua, Oh In Hye là tên tuổi gần như không mấy nổi tiếng nhưng chỉ sau một đêm, cô đã khiến làng giải trí xứ Hàn nhớ đến mình nhờ bộ váy gây sốc, gần như khoe trọn vòng 1.

Oh In Hye sinh năm 1984, tốt nghiệp đại học nữ Dongdeok, mới bước vào làng giải trí từ năm ngoái. Từng xuất hiện trong hai phim điện ảnh “Sin of a family” và “A Journey with Korean Masters” nhưng cô vẫn là gương mặt khá mới mẻ.

Oh In Hye ngoài đời
Oh In Hye.

Trả lời về sự cố trang phục mới đây, Oh In Hye cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi bước trên thảm đỏ của một sự kiện lớn thế này vì vậy tôi đã rất ngạc nhiên khi gặp phản ứng của nhiều người và trở thành đề tài nóng của các phương tiện truyền thông. Tất cả bạn bè đã gọi cho tôi và khuyên tôi không nên quá buồn vì những lời chỉ trích. Tôi nghĩ rằng có lẽ có vài thứ tôi đã không kiểm soát tốt nhưng quả thật, tôi không chủ đích tìm kiếm sự chú ý về mình.

Chẳng phải ai cũng mơ ước được đến dự liên hoan phim sao? Đây là lần đầu tôi có vinh dự đó, quả thật tôi đã không biết phải ăn vận thế nào. Một người chị từng làm việc trong đoàn phim giới thiệu cho tôi một tiệm áo cưới ở Seoul, vì không có nhiều sự lựa chọn nên tôi đã chọn chiếc váy đó. Ban đầu, nó không vừa với tôi nên họ phải chỉnh sửa lại phần vai và độ dài. Tôi không có stylish của riêng mình và quả thật là nữ ca sĩ nổi tiếng Baek Ji Young đã mặc chiếc váy này từ sáu năm trước.

Oh In Hye phân trần về scandal váy áo tại LHP Busan - ảnh 3
Tôi chưa có nhiều kinh nghiệm cho những sự kiện thế này, tôi đã thật sự bị tổn thương. Khi biết mình trở thành tâm điểm tìm kiếm trên các trang mạng, tôi đã rất lo sợ về ngày mai. Tôi sẽ coi đây là một trải nghiệm trong cuộc sống của mình.”

Trang Thu

Theo Mydaily

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá