Olga Kurylenko vẫn muốn là Bond Girl

TPO – Nữ diễn viên Olga Kurylenko – người vào vai Camille trong tập phim Quantum of Solace cho biết cô luôn sẵn sàng nếu các nhà sản xuất vẫn muốn cô vào vai Bond Girl trong phần phim mới.

Olga nói: “Tôi không phải là người quyết định việc này, nhưng tôi luôn sẵn sàng bởi quá trình quay phim hồi năm ngoái thật là thú vị. Sao tôi lại có thể từ chối nếu được đóng lại vai Bond Girl cơ chứ?”.

Olga cũng cho biết cô đã rèn luyện thêm được những phẩm chất cần có của một Bond Girl hoàn hảo, bao gồm cả việc vượt qua những nỗi sợ hãi khi thực hiện các cảnh quay cho vai diễn này.

“Để làm một Bond Girl, bạn cần phải dũng cảm, quyến rũ, quả quyết và hăng hái…trong khi đó, ngoài đời tôi lại là một cô gái rất nhút nhát” – Olga chia sẻ.

Một cảnh quay mạo hiểm của Olga trong Quantum of Solace

Cô cho biết thêm: “Khi nhập tâm vào nhân vật, bạn phải vượt qua được nỗi sợ hãi – nhiều khi đến mức cảm thấy buồn nôn. Tôi chưa bao giờ làm điều đó trong cuộc sống thực của mình, vì thế tôi nghĩ rằng đây là một cơ hội của mình và hãy làm ngay lập tức”.

Nữ diễn viên xinh đẹp người Ukraina còn cho biết, một trong những cảnh quay khiến cô sợ hãi đó là khi phải nhảy dù khỏi máy bay – đã khiến cô vô cùng đau đớn.

Olga tâm sự trên tờ Daily Mirror của Anh: “Đó là một nơi tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có mặt và nó khiến tôi vô cùng đau đớn. Nhưng sau đó tôi phải tập luyện cảnh này 3 lần/tuần. Cuối cùng tôi cũng đã làm được”.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá