Ơn giời, Nhà sách Tiền Phong đây rồi!

TP - Miễn phí Ông già Noel giao quà và thiệp Noel độc nhất mỗi dịp Giáng sinh về, có một người mà ai cũng háo hức chờ mong. Đó chính là Ông già Noel trong bộ lễ phục đỏ thăm, bộ râu dài trắng muốt và bao quà tặng nặng trĩu trên vai.

Ơn giời, Nhà sách Tiền Phong đây rồi!

Mỗi món quà trao đi là mang niềm hạnh phúc lớn đến cho người nhận. Hãy chọn mua những món quà tặng thật ý nghĩa cho người thân yêu của bạn tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây Sơn, Hà Nội hoặc trang web www.nhasachtienphong.com.vn và https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/ để được Ông già Noel giao quà miễn phí bạn nhé. 

Chương trình được áp dụng với hóa đơn mua hàng từ 500k trở lên và thực hiện từ ngày 15/12 đến hết  24/12/2015. Thời gian giao quà từ 19/12/2015 đến hết 25/12/2015 trong phạm vi các quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên (đến cuối đường Nguyễn Văn Cừ).


Ơn giời, Nhà sách Tiền Phong đây rồi! - ảnh 1
Ơn giời, Nhà sách Tiền Phong đây rồi! - ảnh 2

Khi bạn đã chọn được một món quà Noel ưng ý, chắc hẳn bạn sẽ cần đến một tấm thiệp để gửi những lời chúc mừng đến với người ấy nữa. Hãy tạo một phong cách nổi trội với thiệp Noel độc nhất chỉ có tại www.nhasachtienphong.com.vn. Một tấm thiệp Giáng sinh “độc nhất vô nhị” được làm riêng cho mình bạn. Một tấm thiệp nổi bật và khác biệt so với những tấm thiệp thông thường khác. Một tấm thiệp mang dấu ấn cá nhân bạn. Một tấm thiệp chỉ in lời chúc của riêng bạn dành tặng cho người ấy mà thôi. 

Ơn giời, Nhà sách Tiền Phong đây rồi! - ảnh 3
Ơn giời, Nhà sách Tiền Phong đây rồi! - ảnh 4

Rất nhiều mẫu thiệp độc đáo đang chờ đón bạn và hãy gửi ngay cho chúng tôi những lời nhắn yêu thương của bạn dành cho người ấy về địa chỉ email tienphong.tmdt@gmail.com nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện món quà bất ngờ này. Chương trình in tặng thiệp Noel độc đáo áp dụng với hóa đơn từ 300K trở lên. Thời gian nhận in thiệp đến hết ngày 22/12/2015. Hãy chọn ngay gói combo quà tặng hấp dẫn dành cho những người thân yêu của mình tại trang fanpage của Nhà sách hoặc truy cập vào website www.nhasachtienphong.com.vn để có thêm nhiều lựa chọn khác bạn nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá