“Ông bà Smith” bất ngờ thăm Trại mồ côi Tam Bình

Hai ngày qua, sự hiện diện của cặp siêu sao màn bạc Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie (quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim “Ông bà Smith”) tại TP.HCM đã thu hút sự quan tâm của người dân TP.

Ngày 24-11, ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi Tam Bình (Thủ Đức) cho biết vào lúc 11 giờ cùng ngày, vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie bất ngờ ghé thăm trung tâm.

Họ đến bằng chiếc xe màu đen của khách sạn với hai phiên dịch viên đi cùng.

Ông Trung cho biết thêm, vợ chồng “ông bà Smith” ăn mặc rất giản dị - quần jean, áo pull. Sau khi thăm hỏi, chăm chú ngắm một số trẻ bị bại não, bại liệt, vợ chồng ngôi sao điện ảnh này tỏ ra xúc động trước hoàn cảnh bất hạnh, đáng thương của các em.

Tiếp theo, họ tặng bánh kẹo và phát đồ chơi cho trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại đây.

Sau đó, họ vui vẻ chụp ảnh chung với ban giám đốc và nhân viên của trung tâm. Tuy nhiên, khi nhân viên trung tâm xin chụp ảnh chung thì họ từ chối khéo và hứa sẽ gởi những tấm ảnh chụp chung này đến trung tâm.

Hơn 12 giờ, kết thúc chuyến thăm trẻ mồ côi, giám đốc trung tâm đã mời “ông bà Smith” dùng bữa cơm trưa thân mật với món ăn bình dân là lagu nấu thịt bò ăn với bánh mì, gỏi bắp cải và măng hầm giò heo ăn với bún ngay tại nhà ăn của trung tâm.

Họ nhận lời và cùng ăn các món ăn một cách ngon lành với nhân viên ở đây. Họ nói rằng do chuyến đi đột xuất, không nằm trong kế hoạch nên không chuẩn bị được nhiều quà và hứa sẽ ghé thăm trung tâm lần nữa. Đúng 13 giờ họ rời trung tâm.

Theo Sài Gòn Giải Phóng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá